Rượu Vang Piccini Collezione Oro Toscana Rosato

Mã sản phẩm VNBMF3-390
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Tuscany
Thương Hiệu Piccini
Loại Rượu Rượu Vang Hồng
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Merlot, Sangiovese
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

390.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đối với những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân đến từ nước Ý thì người ta không bao giờ cảm thấy thất vọng về những gì được thể hiện trong phong cách rượu vang của nước họ. Chai Rượu Vang Piccini Collezione Oro Toscana Rosato là một minh chứng điển hình để chứng minh cho nhận định nêu trên là hoàn toàn đúng.

Thông tin về Rượu Vang Piccini Collezione Oro Toscana Rosato

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Piccini

⭐ Vùng Làm Vang: Tuscany

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Hồng

⭐ Giống Nho: Malvasia 10%, Merlot 20%, Sangiovese 70%

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Hồng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Piccini Collezione Oro Toscana Rosato

Đến từ vùng đất Toscana của đất nước Italia, tự bao giờ cái tên của chai rượu vang trở nên thân thuộc đối với người dùng rượu. Bạn cảm nhận về chai rượu vang này như thế nào? Còn tôi sự hoàn hảo và tuyệt vời của rượu như làm thức tỉnh những cơn mệt mỏi của cuộc sống để có thêm niềm tin, nghị lực hơn trong công việc cũng như trong học tập.

Được trưởng thành từ những trái nho Malvasia, Merlot, Sangiovese, rượu ngọt ngào trìu mến từ chính hương vị của những trái nho ấy. Trong khi bật nắp chai vang ra nếm thử thì phức hợp hương thơm phong phú khác nhau như ồ ạt tấn công sâu sắc trong vòm họng. Rượu mang đến hương thơm của những trái cây như dứa, xoài, táo, cam, lê và thi thoảng là sự xuất hiện bởi hương vị của ớt chuông xanh và bạc hà tươi mát.

12.5% là nồng độ hết sức nhẹ nhàng có trong rượu. Với nồng độ ấy vang thích hợp với đa dạng đối tượng người dùng để bất cứ ai nếu thưởng thức rượu vang dù chỉ là 1 lần duy nhất cũng chẳng bao giờ quên đi được hương vị cũng như cá tính riêng của rượu vang.

Thưởng thức rượu vang sẽ hoàn hảo hơn khi bạn kết hợp chúng cùng với các món ăn như cá nướng, hải sản hay thịt trắng như thịt gà…

guest
Inline Feedbacks
View all comments