Rượu Vang Nổ Piccini Goccia Rosa Rose

Mã sản phẩm VNBMF1-550
Xuất Xứ Ý
Thương Hiệu Piccini
Loại Rượu Vang Nổ – Vang Sủi, Rượu Vang Hồng
Nồng Độ 11 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

550.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nhờ có những tính cách hết sức mới mẻ và độc đáo đến từ chai Rượu Vang Nổ Piccini Goccia Rosa Rose đã làm nên tên tuổi của thương hiệu rượu vang Piccini của nước Ý. Đã bao giờ bạn có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này chưa và bạn cảm nhận về chúng như thế nào? Có lẽ hơn cả sự tuyệt vời, rượu để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người thưởng thức.

Thông tin về Rượu Vang Nổ Piccini Goccia Rosa Rose

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Piccini

⭐ Vùng Làm Vang: Goccia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Nổ

 Màu Sắc: Hồng

⭐ Giống Nho: Rosato

⭐ Nồng Độ: 11 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nổ Piccini Goccia Rosa Rose

Italia không lừng danh là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Dường như tất cả những sản phẩm rượu vang của họ được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay mà không phân biệt chúng thuộc phân hạng hay tầng lớp nào đi chăng nữa.

Chai vang này tuy nằm ở tầm đại trà bình dân nhưng chất lượng của rượu không thua gì so với những chai rượu vang cao cấp sáng giá khác trên thị trường hiện nay.

Được khái quát bởi một phức hợp hương thơm phong phú có trong rượu, vang trở thành đối thủ cạnh tranh của rất nhiều gương mặt vang sáng giá khác trên thị trường. Với hương thơm nhẹ nhàng và tinh tế của những trái cây như nho Rosato. Thi thoảng còn có sự kết hợp đan xen lẫn lộn của hương thơm từ táo, lê, cam quýt và sự góp mặt của bạc hà, ớt chuông xanh và vị mật ong, gỗ sồi càng khiến cho vị vang mặn mà thắm lại sâu sắc trong bên trong tâm hồn người thưởng thức.

11% là nồng độ cồn có trong rượu. Một thứ nồng độ hết sức nhẹ nhàng mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức chai rượu vang này được.

guest
Inline Feedbacks
View all comments