Rượu Vang Nổ Piccini Prosecco Doc Extra Dry

Mã sản phẩm VNBMF-550
Xuất Xứ Ý
Thương Hiệu Piccini
Loại Rượu Vang Nổ – Vang Sủi, Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 11 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Glera
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

550.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nhẹ nhàng xao xuyến là những gì sẽ có được ở trong hương vị cũng như phong cách của chai Rượu Vang Nổ Piccini Prosecco Doc Extra Dry hoàn hảo này. Đối với tất cả những người đã từng thưởng thức rượu vang thì có lẽ sự lưu luyến đọng lại trong họ chính là một ấn tượng tuyệt vời và hoàn hảo có trong hương vị của chai rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Nổ Piccini Prosecco Doc Extra Dry

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Piccini

⭐ Vùng Làm Vang: Prosecco

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Nổ

⭐ Giống Nho: Glera

⭐ Nồng Độ: 11 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nổ Piccini Prosecco Doc Extra Dry

Một chai rượu vang thơm ngon tuyệt hảo thì trước hết chúng phải có khả năng chinh phục được rất nhiều những tín đồ rượu vang đến từ quốc gia này. Và chai vang này chính là một trong số những chai vang như thế.

Ra đời từ vùng đất Prosecco, rượu là sự kế thừa của tất cả những yếu tố chắt lọc từ tự nhiên mà nơi đây đã ban tặng dành cho rượu. Hơn thế nữa khi nếm thử chính từ hương vị của chai rượu vang sẽ làm nên những cảm xúc dâng trào. Rượu mang đến một sự phong phú có trong hương vị của những chai rượu vang. Chúng phong phú là bởi vì từ hương vị của giống nho Glera và hương vị của nhiều trái cây mùa hè tươi mát như táo, dứa, quýt hay xoài…

Trải qua một quy trình lên men ngâm ủ hết sức cẩn thận, nho được hái tận tay từ những khu vườn trồng nho có những gốc nho vài chục năm tuổi. Sau đó người ta mang nho về nhà máy chọn lọc sơ chế rồi ép lấy nước. Tiếp tục phần nước nho được đưa vào trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp rồi lên men ngâm ủ với thời gian từ 3 – 6 tháng khi đạt độ chín muồi sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm.

guest
Inline Feedbacks
View all comments