Rượu Vang Namysto Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNADT5-856
Xuất Xứ Nam Phi
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
Giống Nho Sauvignon Blanc
GIÁ THAM KHẢO:

856.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đối với Nam Phi, nền công nghiệp sản xuất rượu vang của họ luôn được chú trọng. Một trong số những sản phẩm rượu vang ra đời từ quốc gia này để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người thưởng thức vang đó chính là chai Rượu Vang Namysto Sauvignon Blanc. Có ấn tượng hoàn hảo đặc biệt, rượu gợi mở ra một thế giới tâm hồn mà ở đó chan chứa tình yêu thương, ngọt ngào và hạnh phúc.

Thông tin về Rượu Vang Namysto Sauvignon Blanc

⭐ Xuất Xứ: Nam Phi

⭐ Thương Hiệu: Namysto

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Sauvignon Blanc

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Namysto Sauvignon Blanc

Nếu như có cơ hội được lựa chọn rượu vang thì những chai rượu vang đến từ thương hiệu Namysto của đất nước Nam Phi chắc chắn sẽ khiến cho người dùng rượu vô cùng ấn tượng. Một trong số những siêu phẩm rượu vang của họ chắc chắn phải kể đến đó là sự có mặt của chai rượu vang này. Có được những phong cách rất riêng, rượu hoàn hảo đến mức không phải sản phẩm vang nào cũng có thể so sánh được với nó.

Điểm xuyến trong rượu là sự góp mặt của những nốt hương vị nhiều trái cây khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được hương vị từ nho, cho đến hương thơm của rất nhiều những trái cây chín đỏ đan xen lẫn lộn. Sự có mặt trong phức hợp hương thơm khác nhau làm bung tỏa hương vị ngọt ngào quyến rũ của vang. Đối với những ai đã từng nếm thử rượu thì tôi tin chắc rằng vang đều để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người dùng rượu.

Muốn thưởng thức rượu trọn vẹn hơn thì bạn nên dùng vang kèm theo những món ăn được chế biến theo nhiều kiểu từ thịt đỏ. Rượu sẽ trọn vẹn hơn khi bạn nếm cùng với thịt lợn nướng, thịt bò hay xúc xích và pho mai các loại hay đơn giản là những món như rượu mận…

guest
Inline Feedbacks
View all comments