Rượu Vang Trắng Maltus Pezat Bordeaux

Mã sản phẩm VNPV3-976
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc, Muscadelle
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

976.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vùng Medoc thuộc tỉnh Bordeaux nước Pháp có khí hậu ôn hòa, đất canh tác mỏng màu mỡ, được bao phủ bơi lớp sỏi giúp thoát nước nhanh, lượng sỏi trong đất tăng lên làm cho nhiệt giữ lại và kích thích đến khả năng phát triển và độ chín của nho. Những điều kiện thuận lợi này đã góp phần làm nên hương vị chai Rượu Vang Trắng Maltus Pezat Bordeaux vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo.

Thông Tin Về Rượu Vang Trắng Maltus Pezat Bordeaux

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Teyssier/Maltus

Vùng Làm Vang: Bordeaux

Loại Vang: Rượu Vang trắng

Giống Nho: Sauvignon BlancMuscadelle

Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: 12-16 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Trắng Maltus Pezat Bordeaux

Rượu được tạo nên từ hai giống nho thơm ngon là Sauvignon Blanc và 10% Muscadelle. Hơn nữa chai rượu gây ấn tượng với lớp thiếc bạc bên ngoài, dáng chai thanh lịch, sang trọng. Với những trái nho chất lượng kết hợp với phương pháp làm rượu lâu đời, các nhà sản xuất rượu đã tạo ra một hương vị tinh tế, cân bằng và hương thơm thanh lịch trong Maltus Pezat Bordeaux.

Một chiếc áo choàng mỏng manh màu vàng nhạt, mang theo hương thơm trên mũi chủ yếu là cam quýt, đào trắng với một chút hoa trắng. Loại rượu này mang đến một hương vị giòn và có vị trái cây với kết thúc sảng khoái.

Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng có thêm hương thơm gỗ sồi đặc trưng. Rượu mang hương vị trái cây chín, cam thảo và trái cây vỏ vàng, tất cả hòa quyện tạo thành một ly rượu vang trắng vô cùng ​​đẹp mắt. Rượu có nồng độ 14% thích hợp để thưởng thức và trải nghiệm những tinh hoa của bộ đôi hai loại nho thơm ngon.

Thưởng thức rượu giống như chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật. Trước khi thưởng thức khoảng 30 phút, rượu cần được mở nắp và gạn rượu để rượu kịp thời phát huy đặc tính của rượu vang đỏ. Nhiệt độ phục vụ thích hợp cũng được yêu cầu trong một số loại rượu khác nhau.

Để rượu luôn giữ được chất lượng ổn định, cần để chai nằm ngang, tránh mọi ánh sáng chiếu vào. Ở những khu vực quá sáng, bạn có thể quấn vải quanh chai rượu hoặc cho vào hộp. Rượu thường được bảo quản trong hầm để tạo môi trường ổn định cho rượu, giúp chai rượu không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường như tiếng ồn hay nhiệt độ không ổn định.

Những thực đơn hoàn hảo có thể đi kèm với chai vang trắng Pháp này là tôm hùm và cua, dầu Olive, củ cải, bạch tuộc, táo, khoai tây, gà, gà tây và món mì Ý.

guest
Inline Feedbacks
View all comments