Rượu Vang McGuigan Private Bin Shiraz

Mã sản phẩm VNPE2-347
Xuất Xứ ÚC
Thương Hiệu McGuigan
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Syrah
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

347.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Giống nho Shiraz là một trong số những giống nho chuyên được dùng để làm nên những chai vang đỏ ngọt ngào đáng nhớ. Và chai Rượu Vang McGuigan Private Bin Shiraz cũng được sản xuất nên từ chính những trái nho này. Điều đó đã khẳng định được sự thành công của nhà sản xuất khi lựa chọn nguyên liệu sản xuất rượu vang cũng như mang đến cho hệ thống rượu vang của nhân loại nói chung và vang Australia nói riêng một sản phẩm tinh thần đặc biệt.

Thông Tin Về Rượu Vang McGuigan Private Bin Shiraz

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: McGuigan

Vùng Làm Vang: South Eastern

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Syrah

► Nồng Độ: 13%

Dung  Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang McGuigan Private Bin Shiraz

South Eastern là một trong số những vùng sản xuất rượu vang lâu đời nổi tiếng của đất nước Australia được nhiều người biết đến. Hầu hết những sản phẩm rượu vang đến từ vùng sản xuất này đều để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người dùng bởi một nét đặc trưng rất riêng. Phải chăng rượu vang được sản xuất từ nơi đây sở hữu những bí quyết sản xuất riêng hay có có được sự kế thừa đặc biệt từ những yếu tố mà thiên nhiên nơi đây đã tạo ra được.

Chai vang này sản phẩm tinh thần của nhà làm rượu Mcguigan được ra đời từ vùng đất South Eastern. Rượu để lại ghi chú sâu sắc trong lòng người thưởng thức là một hương vị hoàn hảo tuyệt vời từ chính những trái nho Shiraz nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang. Tiếp đến trong vang còn là phức hợp của hương thơm những trái cây chín đỏ và hương thơm từ thân cây gỗ sồi.

Không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc bởi chất lượng bên trong mà ngay từ hình thức bên ngoài của chai rượu vang cũng đủ để làm xao xuyến lòng người bởi thứ ánh màu đỏ ruby đậm đà tươi tắn của chai rượu vang này.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Hãng Rượu Vang McGuigan có thể nói là 1 trong những hãng rượu vang nổi tiếng và có lịch sử hình thành lâu đời bậc nhất tại úc. khởi nguồn từ năm 1880 với ông Owen McGuigan.

Năm 1880: Owen McGuigan, cha của Perc McGuigan , xây dựng nhà của mình ở Thung lũng Hunter. Làm việc trong vườn nho để tăng thêm thu nhập cho trang trại bò sữa của mình. Tinh thần tiên phong và sự chăm chỉ của ông đã đặt nền móng cho di sản của gia đình McGuigan.

Năm 1930 – 1950: Perc McGuigan là con trai của ông Owen McGuigan tiếp thu tinh thần và niềm đam mê với rượu vang của ông đã trở thành một nhân vật lớn về rượu vang của Thung lũng Hunter, ông luôn làm việc rất tỉ mỉ từ việc chăm sóc cây nho đến quản lý một nhà máy rượu vang lớn ở Thung lũng Hunter. Vào thời điểm có nhiều thay đổi lớn trong ngành công nghiệp rượu vang của Úc, Perc luôn đi đầu – truyền những ý tưởng của mình cho các con trai Neil và Brian. Để ghi nhận vai trò của mình trong việc định hình thành công rượu vang của thung lũng Hunter, Perc đã được tôn vinh là Huyền thoại sống ở Thung lũng Hunter.

Năm 1960 – 1980: Cái tên McGuigan trở thành đồng nghĩa với làn sóng mới của rượu vang Úc. Brian McGuigan mang đến một cách tiếp cận mới để sản xuất rượu và điều hành một nhà máy rượu. Đầu tiên là quản lý Nhà máy rượu ở Thung lũng Hunter rất thành công và sau đó xây dựng công việc kinh doanh rượu của riêng mình với sự giúp đỡ của vợ Fay và em trai Neil. Với lòng ham thích tìm hiểu những loại rượu và phong cách mà khách hàng của mình yêu thích, Brian nhanh chóng trở thành một nhân vật lớn trong giới tiêu dùng rượu. Sau này khi lớn lên, Brian cùng với cha Perc được mệnh danh là Huyền thoại sống ở Thung lũng Hunter.

Năm 1992 – 1999: McGuigan Wines ra đời được bắt đầu bởi Brian McGuigan và vợ Fay. Em trai Neil McGuigan cùng tài năng nấu rượu của mình và tình yêu rượu ngon, niềm đam mê, sự cống hiến và cam kết bền bỉ về chất lượng rượu vang, bộ ba chính là động lực thúc đẩy McGuigan Wines. Nhờ sự chăm chỉ bền bỉ của Brian McGuigan và vợ Fay, McGuigan Wines đã vươn ra thế giới, thâm nhập vào hơn 20 thị trường xuất khẩu khác nhau. Đáp ứng được sản lượng và chất lượng rượu vang giúp McGuigan trở thành người tiên phong xuất khẩu rượu vang Úc.