Rượu Four Pillars Barrel Aged Gin – 2019 Xmas Edition

Mã sản phẩm VNMCL-2001
Xuất Xứ ÚC
Loại Rượu Rượu Gin
Nồng Độ 43.8 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

2.450.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về phiên bản Four Pillars Barrel Aged Gin 2018 và trong bài viết này chúng tôi tiếp tục giới thiệu với các bạn rượu Four Pillars Barrel Aged Gin – “2019 Xmas Edition”.

Giới Thiệu Về Rượu Four Pillars Barrel Aged Gin – 2019 Xmas Edition

Là chai rượu Gin nổi tiếng của Úc được nhà sản xuất chính Four Pillars tạo ra từ cảm hứng đặc biệt, bắt nguồn từ những sở thích của ông. So với tất cả các dòng rượu Gin nói riêng và các dòng rượu tồn tại trên thế giới nói chung đây là chai rượu có nhiều đặc điểm khác biệt nhất về hương vị cũng như quy trình sản xuất.

Rượu sinh ra thực sự là để dành cho những người yêu Gin trên toàn thế giới. Nó là một sản phẩm độc đáo với hương thơm nổi bật của cây bách xù cổ điển kết hợp cùng gia vị quế. Rượu có mùi gần giống như mùi rượu Rin và có vị như giáng sinh với chút ngọt ngào từ Muscat đồng thời để lại khẩu vị phong phú khiến người thưởng thức thấy ngon miệng.

Ghi Chú, Nếm Thử Và Mùi Vị Của Rượu Four Pillars Barrel Aged Gin – 2019 Xmas Edition

Rượu là phiên bản rượu Gin giới hạn chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế. Màu rượu tươi sáng cùng hương vị mềm mại, mượt mà đem đến cho người thưởng thức cảm giác mát mẻ và sự sảng khoái đến tột cùng.

Sự kết hợp của nhục đậu khấu, quả bách xù, quế, hồi… giúp tạo nên hương vị rượu đậm đà và có chiều sâu. Đây là chai rượu Gin cao cấp tạo ra sự thú vị trong vòm miệng. Đặc biệt khi thưởng thức rượu bạn sẽ thấy sự kỳ lạ của hương vị gừng, thảo quả, rau mùi nghiền và đặc biệt là mùi của quả bách xù.

Bên cạnh đó, do được ủ lâu dài trong thùng gỗ sồi nên rượu có màu sắc căn bằng với cấu trúc rượu. Rượu thích hợp để uống hoặc làm quà tặng.

Quy Trình Sản Xuất Rượu Four Pillars Barrel Aged Gin – 2019 Xmas Edition

Rượu được làm theo công thức đặc biệt với quá trình già hóa kéo dài trong những thùng gỗ sồi.

Rượu được tạo ra từ nhiều nguyên liệu như: hoa hồi, rau mùi, tẩm quế và bánh pudding Giáng sinh chưng cất. Đặc biệt, rượu còn được pha trộn với rượu gin thông thường từng ủ trong thùng rượu whisky Scotch cùng một chút Rutherglen Classic Muscat.

Thùng gỗ sồi Muscat dùng để ủ rượu có tuổi đời lên đến 100 năm tuổi. Trong quá trình sản xuất, rượu sẽ được chưng cất trước tiên từ một số loại bánh pudding sau đó ủ rượu trong một số thùng Muscat và hoàn thành quy công đoạn làm rượu với việc thêm chút Classic Muscat.

Hướng Dẫn Cách Thưởng Thức

Là loại rượu gin phiên bản giới hạn ra mắt năm 2019 nhằm phục vụ chủ yếu cho ngày lễ giáng sinh. Rượu có thể uống trực tiếp, cho thêm đá, mật ong hoặc trộn với gừng, bia. Không chỉ dừng ở đó, nó còn được sử dụng phổ biến để làm ra các loại cocktail tuyệt hảo.

guest
Inline Feedbacks
View all comments