Rượu Vang Kaiken Terroir Series Torrontes

Mã sản phẩm VNMT-470
Xuất Xứ Argentina
Vùng Làm Vang Mendoza
Thương Hiệu Kaiken
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Torrontes
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

470.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Mang thương hiệu Kaiken, chai Rượu Vang Kaiken Terroir Series Torrontes đến từ đất nước Argentina không ngừng lan toả rộng lớn đến thị trường của nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Sở dĩ rượu chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng là bởi vì chúng có được hương vị hoàn hảo, hình thức đẹp mắt kèm theo mức giá rất hợp lý và phải chăng.

Thông tin về Rượu Vang Kaiken Terroir Series Torrontes

⭐ Xuất Xứ: Argentina

⭐ Thương Hiệu: Kaiken

⭐ Vùng Làm Vang: Mendoza

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Torrontés

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Kaiken Terroir Series Torrontes

Thương hiệu Kaiken tự hào để mang đến cho hệ thống rượu vang Argentina sự đa dạng những sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu này là đứa con tinh thần của họ. Mang đậm phong cách của nhà sản xuất đầy cá tính, lưu luyến và nhẹ nhàng, vì thế cho nên ngay từ khi có mặt ở thị trường rượu đã chiếm được tình cảm của nhiều người thưởng thức.

Được làm nên từ những trái nho Torrontés, hương vị của rượu phả vào bởi hương thơm tươi mới nhẹ nhàng của nho. Ngoài ra trong tầng lớp hương vị của rượu còn có ghi chú của những nốt hương vị đến từ táo, cam, quýt bưởi hay lê và xoài. Nếu để so sánh rượu vang trắng của Argentina so với rượu vang đến từ quốc gia khác thì đây sẽ là siêu phẩm sáng giá hoàn hảo để bất cứ ai khi thưởng thức cũng trở nên yêu thương chúng ngay được.

Rượu đã hoàn hảo lại càng trở nên hoàn hảo hơn khi bạn thưởng thức chúng kèm theo một số món ăn cơ bản như thịt trắng, thịt gà luộc, hải sản chế biến theo nhiều khiểu khác nhau. Đặc biệt với những bữa tiệc như lẩu hải sản thì sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm cho bữa tiệc ấy trở nên trọn vẹn hơn rất nhiều so với bình thường nếu ko có sự xuất hiện của chai vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Tên Kaiken bắt nguồn từ Caiquen. Đó là một loài ngỗng hoang dã vùng Patagonia thường xuyên vượt qua dãy núi Andes, giữa Argentina và Chile. Aurelio Montes, người sáng lập Bodega Montes, Chile, đã thực hiện một số chuyến đi khắp dãy Andes. Vào năm 2000, ông quay lại Mendoza, vùng đất hào phóng với những cây nho tuyệt vời và những con người chăm chỉ. Năm 2001, ông nhận ra Mendoza là nơi hoàn hảo để sản xuất rượu vang. Nhà máy sản xuất rượu vang Kaiken ra đời nằm ở Vistalba, Mendoza, Argentina.

Hãng rượu vang Kaiken được xây dựng vào năm 1920 bởi Italo Calise. Trong những ngày đầu tiên, nhà máy rượu còn sản xuất dầu ôliu, đồ uống có ga và axit tartaric. Ngày nay, nhà máy rượu có công suất 7 triệu lít rượu với 1.500 thùng ủ rượu, áp dụng các quy trình tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để sản xuất rượu vang hiện đại. Quá trình lên men diễn ra trong các bồn chứa 12.000-13.000 lít, lý tưởng để sản xuất ra các mẻ rượu nhỏ. Họ cũng có các bồn chứa 100.000 lít.