Rượu Vang Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNMT1-670
Xuất Xứ Argentina
Vùng Làm Vang Mendoza
Thương Hiệu Kaiken
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

670.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Ngọt ngào và chìu mến là những gì được thể hiện trong sản phẩm Rượu Vang Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon này. Đối với tất cả những ai đã từng nếm thử rượu thì chắc hẳn quý khách hàng đều si mê chúng không chỉ ở hình thức bên ngoài mà còn cả ở chất lượng bên trong. Hãy tự tạo cho mình một cơ hội để được trải nghiệm với sản phâm rượu vang này các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Vang Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon

⭐ Xuất Xứ: Argentina

⭐ Thương Hiệu: Kaiken

⭐ Vùng Làm Vang: Mendoza

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon 

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Kaiken Ultra Cabernet Sauvignon

Mendoza được biết đến là vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Argentina. Hầu hết những đứa con tinh thần của vùng sản xuất ra đời đều để lại cho người dùng rượu sự cảm nhận hoàn hảo và trọn vẹn. Đó là phong cách sản xuất riêng của vùng để bất cứ ai khi có cơ hội được nếm thử những đứa con tinh thần ấy cũng đều trở nên quyến luyến không bao giờ nguôi được.

Chai rượu vang này là một trong số những chai rượu sáng giá tiêu biểu ấy. Được trưởng thành từ những trái nho Cabernet Sauvignon – một vị nho vua trong số những giống nho đỏ hiện nay, bởi thế cho nên rượu mang đến sự tròn trịa trong hương vị của chúng cũng như có được những cảm nhận vô cùng trọn vẹn. Hơn thế nữa khi nếm thử vang còn bộc lộ hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ vùng nhiệt đới khác nhau như anh đào đỏ, việt quất hay mận chín.

Có nồng độ cồn trung bình vừa phải 14.5%, rượu hoàn hảo đến mức vừa có cấu trúc cân bằng, vừa có hình thức bắt mắt và vừa có chất vang hoàn hảo. Chính vì thế chẳng có lý do gì để bạn có thể chối từ thưởng thức chai rượu vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Tên Kaiken bắt nguồn từ Caiquen. Đó là một loài ngỗng hoang dã vùng Patagonia thường xuyên vượt qua dãy núi Andes, giữa Argentina và Chile. Aurelio Montes, người sáng lập Bodega Montes, Chile, đã thực hiện một số chuyến đi khắp dãy Andes. Vào năm 2000, ông quay lại Mendoza, vùng đất hào phóng với những cây nho tuyệt vời và những con người chăm chỉ. Năm 2001, ông nhận ra Mendoza là nơi hoàn hảo để sản xuất rượu vang. Nhà máy sản xuất rượu vang Kaiken ra đời nằm ở Vistalba, Mendoza, Argentina.

Hãng rượu vang Kaiken được xây dựng vào năm 1920 bởi Italo Calise. Trong những ngày đầu tiên, nhà máy rượu còn sản xuất dầu ôliu, đồ uống có ga và axit tartaric. Ngày nay, nhà máy rượu có công suất 7 triệu lít rượu với 1.500 thùng ủ rượu, áp dụng các quy trình tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để sản xuất rượu vang hiện đại. Quá trình lên men diễn ra trong các bồn chứa 12.000-13.000 lít, lý tưởng để sản xuất ra các mẻ rượu nhỏ. Họ cũng có các bồn chứa 100.000 lít.