Rượu Vang Argentina Kaiken Ultra Malbec

Mã sản phẩm VNMT2-670
Xuất Xứ Argentina
Vùng Làm Vang Mendoza
Thương Hiệu Kaiken
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Malbec
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

670.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Điều gì làm nên sự thành công cho chai rượu vang. Hay nói cách khác yếu tố nào của rượu vang có khả năng chinh phục được lòng người thưởng thức một cách nhanh chóng. Chắc có lẽ chúng sẽ xuất phát từ hương vị của rượu, từ hình thức bên ngoài cũng như từ mức giá mà chúng đang sở hữu. Chai Rượu Vang Argentina Kaiken Ultra Malbec sẽ hội tụ được đủ cả 3 yếu tố cơ bản nêu trên.

Thông tin về Rượu Vang Argentina Kaiken Ultra Malbec

⭐ Xuất Xứ: Argentina

⭐ Thương Hiệu: Kaiken

⭐ Vùng Làm Vang: Mendoza

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Malbec 

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Argentina Kaiken Ultra Malbec

Mendoza là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Argentina, nhưng tác phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất nyà luôn khẳng định được phong cách của mình đậm chất vùng sản xuất. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ ngọt ngào đó chính là nho Malbec, sản phẩm rượu vang bất chợt lan toả trong vòm miệng sự phức hợp những tầng lớp hương vị xao xuyến khác nhau. Bạn có thể nhận thấy hương thơm rõ nét của những trái cây chín đỏ vùng nhiệt đới như mận chín, dâu tây hay anh đào.

Thi thoảng thổn thức trong vang còn là sự bung toả của hương thơm thân cây gỗ sồi, của tuyết tùng, đinh hương hay từ quế, socola và gia vị…

14.5% là nồng đồ cồn có trong vang, cấu trúc rượu cân bằng cùng với đó là lượng tanin mịn màng phong phú. Do vậy rượu không bao giờ khiến cho quý khách hàng phải cảm thấy thất vọng trước những gì được thể hiện trong nó.

Thưởng thức rượu vang như thế nào sao cho đúng cách, bạn nên dùng rượu kết hợp cùng với một sô món ăn cơ bản như thịt lợn nướng, thịt bò hấp, thịt cừu hay thịt thú rừng…trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức dao động trong khoảng từ 16-18 độ, lưu ý nên bảo quản rượu trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments