Rượu Vang Jim Barry Lodge Hill Shiraz

Mã sản phẩm VNWH1- 850
Xuất Xứ ÚC
Thương Hiệu Jim Barry
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Syrah
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

835.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Để trở nên thành công và nổi tiếng bậc nhất Australia cũng như trên thị trường quốc tế, rượu vang Jim Barry Lodge Hill Shiraz đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng và mang đến cho thực khách những giá trị vượt trội nhất. Rượu là sự kết tinh những giá trị chất lượng và thơm ngon nhất của những trái nho chín Shiraz đặc sản vùng đất Clare Valley, cung cấp một cấu trúc vang tốt và lý tưởng nhất, xây dựng nên hình tượng tuyệt vời và vô cùng sang chảnh, thu hút người dùng.

Rượu Vang Jim Barry Lodge Hill Shiraz

Thông Tin Về Rượu Vang Jim Barry Lodge Hill Shiraz

► Xuất Xứ: Australia

► Thương Hiệu: Jim Barry

Vùng Làm Vang: Clare Valley

► Loại Vang: Rượu vang đỏ

► Giống Nho: Shiraz

► Nồng Độ: 15%

Dung Tích: 750ml

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16 – 20 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Jim Barry Lodge Hill Shiraz

Rượu có một cấu trúc dồi dào với sự đầy đủ các loại hương vị, mang một phong cách khô ráo, thanh lịch với nồng độ tannin vừa phải và tính axit hấp dẫn.  Hương vị chủ đạo của rượu là sự ngọt đậm của nho, phủ lên đó là hương thơm tổng quát của nhiều loại trái cây đen như mận, anh đào và mâm xôi, rất đậm sâu và quyến rũ. Thời gian ngâm ủ và trưởng thành của rượu trong thùng gỗ Sồi Pháp mới nhập khẩu dài lâu, lên đến 12 tháng, chính vì vậy từng giọt men vô cùng tinh khiết và thấm đẫm hương vị.

Thật là một loại rượu vang tuyệt vời khi ngoài sự phát triển của các loại trái cây sống động, rượu còn sở hữu những đường nét tinh tế của vani, mocha, các loạt hạt rang, một số loại berry và thảo mộc dễ chịu. Một số dấu vết của hạt tiêu đen và hương gỗ Sồi thơm ngát ở hậu vị đã để lại một ấn tượng khó phai trong lòng thực khách, dù chỉ là lần nhấp môi đầu tiên. Bề mặt rượu trơn tru, mượt mà, chất vang đỏ đậm sóng sánh cùng mùi thơm lan tỏa thực sự khiến thực khách nào cũng phải yếu lòng.

Vì cấu trúc của rượu có một chiều sâu lí tưởng, nên để vị vang trở nên hài hòa và trở nên tươi mới nhất, thực khách có thể mở nắp vang 30 phút trước khi thưởng thức để vang thở. Vang sẽ thơm ngon đúng điệu hơn nữa khi được thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 20 độ C, và được phục vụ cùng với các món ăn ngon như thịt bò nướng, thịt cừu, dê, nai, thịt gia cầm và các món hầm, chiên xù hấp dẫn,…

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Nhắc đến rượu vang Úc, chắc hẳn những người sành vang không thể không nhắc đến nhà sản xuất Jim Barry, một trong những tên tuổi làm nên thành công của rượu vang Úc. Jim Barry được vinh danh với giải thưởng “Huyền thoại danh vọng” tại Clare Valley Gourmet Weekend 2014.

Jim Barry bắt đầu sự nghiệp rượu vang của mình bằng cách theo học Oenology (khoa học về rượu) tại trường Cao đẳng Nông nghiệp Roseworthy vào năm 1944. Với kinh nghiệm làm việc tại Clarevale Co-operative trong 22 năm, Jim Barry đã trở thành nhà tiên phong của rượu vang Úc.

Năm 1959, Jim và Nancy mua vườn nho đầu tiên của họ ở vùng ngoại ô phía bắc Clare. Bất động sản này là một phần bất động sản ban đầu của Edward Burton Gleeson, người sáng lập Clare, và được gọi là Burton Cottage.

Năm 1964, họ mua 70 mẫu đất ven sông ở vùng Armagh của Clare. Tài sản này sẽ trở thành nền tảng sản xuất rượu vang đỏ của họ. Năm 1969, Jim giúp thành lập nhà máy rượu Taylors Wines cho gia đình Taylortại Auburn (ban đầu được gọi là Chateau Clare Estate).

Năm 1974, những loại rượu vang “nhà làm” đầu tiên được sản xuất tại một nhà máy rượu mới được xây dựng trên ngọn đồi phía sau Burton Cottage, với tầm nhìn ngoạn mục ra phía bắc Thung lũng Clare đẹp như tranh vẽ.

Năm 1977, họ mua khu đất Lodge Hill rộng 329 mẫu Anh (133ha), có tên lịch sử là Wolta Wolta.

Các con trai của họ,Peter, Mark và ​​John đã tham gia vào sự phát triển của công ty. Peter Barry trở thành giám đốc điều hành vào năm 1985.

Jim và Nancy đã mua các địa điểm khác bao gồm Clare River (1989), Jacka’s (1995) và John Knox Oval (1998) ở Coonawarra.

Ngày nay, các con của Peter là Tom, Sam và Olivia lần lượt làm việc cho Jim Barry Wines với tư cách là nhà sản xuất rượu, giám đốc thương mại và đại sứ thương hiệu.