Rượu Vang Hans Greyl Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNBMF1-450
Xuất Xứ New Zealand
Vùng Làm Vang Marlborough
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 8.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang NewZealand không ngừng mang đến cho người thưởng thức rượu vang trên thế giới những cung bậc cảm xúc khác nhau nhất định, chai Rượu Vang Hans Greyl Sauvignon Blanc là một trong số những sản phẩm rượu vang như thế. Sự đặc biệt có trong hương vị của rượu sẽ làm nên sự thành công trong tên tuổi của vang trên thị trường rượu vang thế giới nói chung.

Thông tin về Rượu Vang Hans Greyl Sauvignon Blanc

⭐ Xuất Xứ: NewZealand

⭐ Thương Hiệu: Hans Greyl

⭐ Vùng Làm Vang: Marlborough

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Sauvignon Blanc

⭐ Nồng Độ: 8.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Hans Greyl Sauvignon Blanc

Trưởng thành từ vùng đất Marlborough, chai rượu vang kế thừa được tất cả những yếu tố mà thiên nhiên nơi đây đã có được dành tặng cho người thưởng thức. Đối với những người sành vang trên thế giới thì đây là một sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ.

Được làm nên từ hoàn toàn 100% giống nho Sauvignon Blanc, rượu có được hương vị tròn trịa cũng là nhờ chủ yếu vào hương vị của chính giống nho. Ngoài ra sự phong phú có trong hương vị vang còn là sự kết hợp hoàn hảo đến từ hương thơm nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như hương vị của dứa, xoài, cam, lê hay bưởi các loại…

Sở hữu một màu vàng nhạt tinh tế và nhẹ nhàng, rượu để lại trong tiềm thức của người dùng một diện mạo bên ngoài vô cùng bắt mắt. Kể từ đó khi có sự xuất hiện của chai rượu vang thì dường như biết bao những ký ức đẹp của rượu như mở ra trước mắt của người dùng.

Có cấu trúc rượu vang hết sức nhẹ nhàng với nồng độ cồn đạt được ở mức chỉ với 8.5%, do đó bất cứ ai cũng có thể thưởng thức chai rượu vang này được ngay cả những khách hàng khó tính nhất hoặc những người chưa bao giờ thưởng thức rượu vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments