Rượu Vang Gran Appasso Collezione

Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 16 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Primitivo
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Một trong số những chai rượu vang nổi tiếng của nước Ý có sức bán chạy lớn trên thị trường hiện nay trong đó phải kể đến chính là sản phẩm Rượu Vang Gran Appasso Collezione. Không bao giờ làm mất niềm tin đối với người thưởng thức, rượu chắc chắn sẽ khiến cho bất cứ ai khi nếm thử vang 1 lần sẽ còn nhớ mãi những lần tiếp theo nữa.

Thông tin về Rượu Vang Gran Appasso Collezione

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Gran Appasso

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 16 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gran Appasso Collezione

Điều gì làm nên ấn tượng cho chai rượu vang? Hình thức, chất lượng hay mức giá thành sản phẩm? Có lẽ đây là những vấn đề cơ bản nhất mà người mua sẽ quan tâm khi có nhu cầu lựa chọn cho mình một sản phẩm rượu vang. Và có lẽ chai rượu vang này đáp ứng đủ cả 3 yếu tố cơ bản ấy để làm hài long tới tất cả quý khách hang khi lựa chọn thưởng thức rượu.

Có một hình thức bên ngoài khá bắt mắt bởi màu đỏ ruby tươi tắn và đậm đà, chai rượu vang bất chợt hiện ra như những ánh màu của đóa hoa tươi đang tràn trề khởi sắc. Khi nếm thử, những cảm nhận hết sức ngỡ ngàng về rượu đủ làm cho người dùng yêu thương vang nhiều hơn. Rượu là sự hội tụ đầy đủ những hương vị khác nhau. Từ hương vị của mận chin, dâu tây, hương hoa nho đỏ, tím khô rồi chút hương thơm của gia vị. Mọi thứ như lưu luyến và mềm mại để dẫn dắt người dùng vang đi hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

Bạn có thể thưởng thức rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ và kết hợp kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ để vang hoàn hảo tươi tắm và đậm đà hơn bao giờ hết.

guest
Inline Feedbacks
View all comments