Rượu Vang Massimo 1800 Limited Edition

Mã sản phẩm VNCIE-2500
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 18 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Primitivo
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

2.500.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Qua biết bao những cảm xúc khác nhau dành cho chai Rượu Vang Massimo 1800, người dùng sẽ nhận ra rằng, rượu như một món quà tinh thần đặc biệt ý nghĩa và sâu sắc chưa từng có. Hãy lựa chọn rượu vang dành cho những bữa tiệc đông vui bởi lẽ sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên những giá trị sâu sắc bên trong lòng người thưởng thức rượu.

Thông tin về Rượu Vang Massimo 1800

⭐ Xuất Xứ:

⭐ Thương Hiệu: Odoardi

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 18 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Massimo 1800

Odoardi không bao giờ làm thất vọng người dùng. Sở dĩ người ta biết đến tên tuổi của thương hiệu sản xuất rượu vang này nhiều hơn trên thị trường là bởi vì sự hoàn hảo có trong hương vị của những sản phẩm rượu vang của họ. Chai rượu vang này sẽ là một minh chứng. Được trưởng thành từ những trái nho Primitivo, rượu bung toả một cách trọn vẹn và sâu sắc hương vị của nho và còn có hương thơm ghi chú của nhiều trái cây chín đỏ đan xen lẫn lộn.

Có thể nói thật khó để dùng được từ ngữ nào miêu tả được hết sự đặc biệt sắc sảo có trong sản phẩm rượu vang. Nằm trong số những chai vang cao cấp của nhà sản xuất được đánh giá cao trên thị trường, vì thế cho nên rượu đảm bảo mang đến cho người dùng những cái nhìn đầy toàn diện cả về hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Giống như một đoá hoa tươi sắc thắm, rượu nở rộ trước bầu trời toả sáng sắc xuân. Vang muốn được hoàn hảo và trọn vẹn hơn thì việc bạn lựa chọn thưởng thức rượu kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò hay thịt cừu là hoàn toàn phù hợp để giúp vang tươi ngon đậm đà hơn rất nhiều.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận