Rượu Vang Thánh Giá Crociato Primitivo 18 Độ

Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 18 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Primitivo
GIÁ THAM KHẢO:

1

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Bạn là một tín đồ của rượu vang nước Ý. Vậy có lẽ cái tên chai Rượu Vang Thánh Giá Crociato Primitivo đã không còn trở nên xa lạ đối với bạn đúng không? Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần bạn được trải nghiệm để hiểu hơn về thiên nhiên, đất trời và con người đến từ vùng đất Puglia này.

Thông tin về Rượu Vang Thánh Giá Crociato Primitivo

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Crociato

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 18 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Thánh Giá Crociato Primitivo

Một trong số những gương mặt sáng giá nhất trong hệ thống rượu vang của Ý nói chung thì có lẽ chai rượu vang này là điển hình hơn cả. Góp mặt làm nên sự phong phú cho hệ thống rượu vang nhân loại, chai rượu vang này bỗng lọt vào tầm ngắm của rất nhiều những nhà thưởng thức rượu vang đến từ khắp các vùng miền khác nhau.

Không phải ngẫu nhiên người ta có thể yêu thương vang ngay được mà đó là cả một quá trình nhà sản xuất đã nỗ lực cố gắng không ngừng để làm nên chai vang hoàn hảo như thế này.

Được trưởng thành từ giống nho Primitivo, vang ngọt ngào sâu lắng trong từng giọt rượu bởi sự lan tỏa hương vị của nho, hương vị của nhiều trái cây chín đỏ kèm theo đó là một chút vị hơi cay và thoang thoảng hương thơm của khói, của gỗ sồi nữa.

Nồng độ cồn trong rượu đạt ở mức 18%, một thứ nồng độ cồn tương đối cao đủ cho người dùng cảm nhận được sự mạnh mẽ trong rượu.

Không chỉ ấn tượng bởi chất lượng của rượu mà chính cái hình thức bên ngoài của chúng cũng đủ để làm cho nhiều trái tim u mê, vang hiện ra nhưng những bông hoa đỏ nở rộ trước bầu trời thu hút biết bao những ánh mắt nhìn vào chìu mến.

guest
Inline Feedbacks
View all comments