Rượu Vang Fleur Du Cap Essence Du Cap Pinotage

Mã sản phẩm VNPV2-611
Xuất Xứ Nam Phi
Thương Hiệu Fleur Du Cap
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
Giống Nho Pinotage
GIÁ THAM KHẢO:

611.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Giống nho Pinotage được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản của những chai vang đỏ. Và ở chai Rượu Vang Fleur Du Cap Essence Du Cap Pinotage đến từ thương hiệu Fleur Du Cap đến từ đất nước Nam Phi cũng được làm nên từ chính giống nho đặc biệt ấy. Bởi vậy vang có một nét đẹp rất riêng mà nhiều dòng vang khác không thể so sánh được.

Thông Tin Về Rượu Vang Fleur Du Cap Essence Du Cap Pinotage

► Xuất Xứ: Nam Phi

► Thương Hiệu: Fleur Du Cap

Vùng Làm Vang: Western Cape

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinotage

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Fleur Du Cap Essence Du Cap Pinotage

Ra đời từ vùng Western Cape, chai vang luôn chứa đựng được những giá trị mà thiên nhiên cũng như đất trời nơi đây đã ban tặng. Bạn dùng không chỉ ấn tượng bởi chất lượng vang bên trong mà ngay cả ở hình thức bên ngoài cũng đủ để cho con người ta cảm thấy mến phục.

Xuất hiện trước mắt người dùng là một màu đỏ ruby, vang hiện lên như màu sắc của tình yêu đang bừng bừng rực cháy. Ngoài ra bạn còn cảm thấy ấn tượng đặc biệt trước hương vị có trong chai rượu. Đó là hương thơm từ trái nho Pinotage và là sự tổng hòa hương thơm của dâu tây và mận chín.

Nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 14% đã khiến cho vang có được cấu trúc cân bằng và một  lượng tanin mịn màng đa dạng. Vang hoàn hảo tuyệt vời đến như vậy thì không lý do gì người dùng lại cảm thấy không yêu thích vang.

Trong những bữa tiệc vui có đông người tham dự như tiệc cưới hay tiệc hỏi thì sự xuất hiện của chai vang sẽ là một trong số những yếu tố cơ bản làm nên sự thành công cho những bữa tiệc này. Vang không quá cao sang cầu kỳ, chúng ồn ào và lặng lẽ để khiến cho biết bao những tâm hồn trở nên yêu thích vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments