Rượu Vang Van Loveren African Java Pinotage

Mã sản phẩm VNTL2-376
Xuất Xứ Nam Phi
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinotage
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

376.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đất nước Nam Phi có những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển rượu vang của thế giới. Chai Rượu Vang Van Loveren African Java Pinotage này là một ví dụ điển hình tiêu biểu. Chỉ khi có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang thì chúng ta mới hiểu được hết những giá trị mà sản phẩm rượu vang này đang sở hữu.

Thông Tin Chi Tiết

Xuất xứ: Nam Phi

Vùng làm vang: Western Cape 

Hãng sản xuất: Van Loveren

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Pinotage

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu

Rượu vang Đỏ của đất nước Nam Phi không bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng dùng vang trên thế giới. Dường như những đứa con tinh thần ra đời từ đất nước này có những trải nghiệm nhất định khiến cho khách hàng khó có thể lãng quên đi. Trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Pinotage, vang là sự kế thừa đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Không chỉ dừng lại ở đó, khi thưởng thức vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của tuyết tùng, thảo mộc, đinh hươn và anh đào. Khoác lên mình một màu đỏ ruby tươi tắn, sản phẩm rượu vang lộng lẫy như mang đến sức quyến rũ đặc biệt trong lòng khách hàng dùng rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được kết hợp dùng kèm với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng hay các món nướng BBQ và rượu mận.

Để có được một sản phẩm rượu van guy tín đất lượng đến như thế thì chai rượu vang này phải trải qua một quy trình sản xuất rất kỳ công. Người ta thu hoạch nho và chọn lọc sơ chế. Tiếp đến nho được mang ra lọc lấy nước rồi bỏ bã và cho mang đi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Rượu vang Nam Phi một lần nữa khẳng định được giá trị và tên tuổi của thương hiệu sản xuất trên thị trường rượu vang thế giới. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để chúng ta cùng nhau cmar nhận về sản phẩm rượu vang này nhé.

guest
Inline Feedbacks
View all comments