Rượu Vang Domaine Jacques Prieur Clos de La Feguine Beaune

Mã sản phẩm VNPV-2969
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bourgogne
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Noir
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

2.969.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Pinot Noir là giống nho nổi tiếng khắp vùng Burgundy, và đây cũng là giống nho chính để tạo ra chai Rượu Vang Domaine Jacques Prieur Clos de La Feguine Beaune. Những trái nho thơm ngon được thu hoạch cẩn thận và tỉ mỉ bằng tay. Nho sau khi sơ chế sẽ được ép lấy nước và trải qua quá trình lên men dưới sự giám sát nghiêm ngặt. Cuối cùng, rượu vang sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong một thời gian dài trước khi đến tay những người sành ăn trên toàn thế giới.

Rượu Vang Domaine Jacques Prieur Clos de La Feguine Beaune

Thông Tin Về Rượu Vang Domaine Jacques Prieur Clos de La Feguine Beaune

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Domaine Jacques Prieur

► Vùng làm vang: Bourgogne

Loại Vang: Rượu Vang đỏ

Giống Nho: Pinot Noir

Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu đỏ

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16- 20 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Domaine Jacques Prieur Clos de La Feguine Beaune

Rượu có màu đỏ rực, khơi dậy niềm đam mê của bạn với thức uống hảo hạng này. Rượu vang đỏ Pháp được tạo ra từ nguyên liệu chính là nho Pinot Noir, một trong những giống nho được trồng rộng rãi nhất, nó có thể được tìm thấy ở hầu hết các vườn nho ở Pháp. Lý do cho nhiều loại nho này là chất lượng tuyệt vời đến từ những trái nho cứng, tạo ra một loại rượu vang toàn thân với tannin cao và khả năng lão hóa tuyệt vời.

Hương thơm của trái cây sẽ ngay lập tức lấp đầy khoang miệng khi bạn nhấp một ngụm rượu. Dư vị của rượu kéo dài mãi mãi nhờ lượng tannin mượt mà cân bằng hoàn hảo và sức mạnh và sự ổn định dường như không thể phá vỡ trong cấu trúc. Tất cả các hương vị hòa quyện với nhau trong miệng mang đến cảm giác sảng khoái cho người thưởng thức, tạo nên sự lưu luyến không rời cho rượu vang.

Rượu đặc biệt thích hợp với các loại thịt đỏ. Và khoảng nhiệt độ từ 16 – 20 độ C sẽ  cực kỳ lý tưởng để phục vụ loại rượu này. Trong những bữa tiệc đầm ấm bên bạn bè và người thân, chai rượu này chắc chắn sẽ tạo nên sợi dây kết nối tâm hồn.

guest
Inline Feedbacks
View all comments