Rượu Vang Domaine Jacques Prieur Volnay Santenots

Mã sản phẩm VNPV-3792
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bourgogne
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Noir
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

3.792.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Chưa có loại rượu nào mang đến cho người uống một cảm giác kiên nhẫn chờ đợi để tận hưởng được trọn vẹn hương vị hoàn hảo như Rượu Vang Domaine Jacques Prieur Volnay Santenots. Loại vang đỏ này là một trong những loại rượu thành công nhất của thương hiệu Domaine Jacques Prieur đình đám đến từ nước Pháp. Rượu có nồng độ 13% và được hình thành ra từ giống nho Pinot Noir.

Thông Tin Về Rượu Vang Domaine Jacques Prieur Volnay Santenots

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương hiệu: Domaine Jacques Prieur

► Vùng làm vang: Bourgogne

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Domaine Jacques Prieur Volnay Santenots

Thông thường khi thưởng thức rượu vang người uống sẽ cảm nhận được ngay hương vị của rượu thông qua ngụm rượu đầu tiên khi tràn vào khoang miệng. Nhưng riêng với chai vang pháp này thì thực khách sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi trong một khoảng thời gian mới có thể cảm nhận được rõ nét, sâu sắc hương vị của loại rượu này. Dù có mất thời gian nhưng điều đó vẫn rất đáng để cho các thực khách chờ đợi và đây cũng là điều tạo nên sự khác biệt cho loại rượu vang đỏ đến từ thương hiệu Domaine Jacques Prieur này.

Giống nho Pinot Noir đã được lựa chọn làm nguyên liệu chủ yếu tạo ra loại rượu này. Sau khi trải qua những công đoạn cầu kỳ của quá trình làm vang theo phương thức truyền thống thì rượu đã ra mắt các thực khách với màu đỏ đậm quyến rũ, sang trọng và tiềm ẩn sức thu hút khá lớn.

Còn về hương vị của rượu thì chỉ có thể dùng một từ để miêu tả đó chính là “xuất sắc”. Mùi thơm đậm đà của nho chín hòa quyện cùng với mùi hương của nhiều loại trái cây tự nhiên chín mọng nhẹ nhàng lan tỏa bên trong khoang miệng tạo nên sự kích thích cho vị giác của người uống. Tuy nhiên sự kích thích này lại không hề nhanh chóng hay mạnh mẽ mà lại rất từ từ nhưng lại đậm nét và kéo dài khá lâu.

Mùi gỗ sồi lâu năm khá tinh tế nhưng không hề vô hình đã tạo điều kiện cho mùi thơm của quả anh đào đen kết hợp với mùi hoa oải hương, mùi gia vị, mùi của vỏ cảm vỏ quýt khô lắng đọng bất tận bên trong cổ họng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments