Rượu Vang Domaine Henri Boillot Volnay Les Caillerets

Mã sản phẩm VNPV-4050
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bourgogne
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Noir
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

4.050.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu vang Pháp có nhiều nét độc đáo cả về chất lượng và số lượng, thậm chí còn nổi trội hơn những loại rượu vang được sản xuất từ ​​các quốc gia nổi tiếng khác bởi địa lý và khí hậu vô cùng thuận lợi. Và chính những yếu tố đó đã góp phần làm nên giá trị tuyệt vời từ chai Rượu Vang Domaine Henri Boillot Volnay Les Caillerets.

Rượu Vang Domaine Henri Boillot Volnay Les Caillerets

Thông Tin Về Rượu Vang Domaine Henri Boillot Volnay Les Caillerets

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Domaine Henri Boillot

► Vùng làm vang: Bourgogne

Loại Vang: Rượu Vang đỏ

Giống Nho: Pinot Noir

Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16- 18 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Domaine Henri Boillot Volnay Les Caillerets

Như mang hơi thở của vương quốc tạo nên chai rượu vang của riêng mình, rượu là đại diện tiêu biểu nhất cho hương vị rượu vang Pháp.

Ly rượu màu đỏ ruby ​​đậm như mời gọi mọi thực khách đến thưởng thức với hương thơm nồng nàn khó cưỡng. Hương thơm nhẹ và độ cay tạo cảm nhận rõ ràng về tinh chất ô liu, gỗ sồi và thuốc lá. Hương vị nổi bật của chai này là ở vị trái cây chín đỏ tươi, có vị chát, phức với tannin tròn mềm.

Không chỉ có vị trí hậu mà chai rượu này còn có vị chua chịu ảnh hưởng của nhiều hương vị hỗn hợp như trái cây dại, bạch đậu khấu và sô cô la. Tất cả những thành phần này hòa quyện với nhau theo một công thức hoàn hảo giúp chai rượu vang đạt được độ cân bằng tuyệt đối và dư vị lan tỏa mạnh mẽ trong miệng thực khách.

Rượu vang đặc biệt phù hợp với các món ăn nhanh như gà rán hoặc đơn giản là bánh humberger. Một ưu điểm nữa của chai rượu này là có nồng độ cồn rất phù hợp là 13% và do được sản xuất từ ​​những cây nho già nên để được rất lâu.

Những trái nho đỏ sẽ được lựa chọn kỹ càng vào đúng mùa nho, khi nho đã đạt được chất lượng như mong muốn. Một phần quyết định đến chất lượng rượu là do quá trình ủ lên men molatic cho rượu, sau đó rượu sẽ tiếp tục được ủ trong những thùng gỗ sồi lớn, thời gian ủ rượu mất khoảng một năm trước khi được đóng chai.

guest
Inline Feedbacks
View all comments