Rượu Vang Chile Arboleda Carmenere

Mã sản phẩm VNDL3-869
Xuất Xứ Chile
Thương Hiệu Arboleda
Vùng Làm Vang Aconcagua Valley
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Carmenere
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

798.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang đỏ Chile nói chung chưa bao giờ làm cho con người ta cảm thấy thất vọng bởi tất cả những giá trị được thể hiện có trong hương vị của nó. Và chai Rượu Vang Chile Arboleda Carmenere chính là một sản phẩm vang tinh tế tiêu biểu được nhiều người biết đến trên thị trường của Chile nói riêng và toàn thế giới nói chung. Rượu được làm từ giống nho Carmenere mang nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 13.5%.

Rượu Vang Chile Arboleda Carmenere

Thông Tin Về Rượu Vang Chile Arboleda Carmenere

► Xuất Xứ: Chile

► Thương Hiệu: Arboleda

Vùng Làm Vang: Aconcagua Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Carmenere

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-18 độ C

► Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Chile Arboleda Carmenere

Aconcagua Valley là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang rất nổi tiếng của đất nước Chile được nhiều người biết đến. Nhờ vào những điều kiện của tự nhiên vô cùng thuận lợi. Bởi vậy cho nên nơi đây đã hình thành rất nhiều những khu vườn trồng nho sản xuất rượu vang. Và chai vang này cũng được ra đời từ vùng Aconcagua Valley ấy.

Được trưởng thành dưới đôi bàn tay của những người làm rượu từ nhà sản xuất Arboleda, chai vang để lại sự luyến tiếc trong lòng sau mỗi lần thưởng thức rượu bởi những sự đặc biệt đậm đà có trong hương vị của rượu vang. Hơn thế nữa khi nếm thử vang đảm bảo mang đến một phong cách hết sức riêng rẽ và mới mẻ mà bạn chưa từng gặp ở bất cứ một dòng vang nào khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Carmenere để làm nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang. Bởi vậy đây chính là hương thơm chủ đạo của dòng vang này. Bên cạnh đó bạn còn cảm nhận được một cách rõ rệt hương thơm từ rất nhiều trái cây chín khác nhau như anh đào đỏ, dâu tây và gỗ sồi. Đan xen với nó còn là chút hương vị từ vani ấn tượng và hấp dẫn.

Thưởng thức rượu vang kèm theo những món ăn từ thịt đỏ chế biến các kiểu chắc chắn sẽ mang đến những ẩm thực tuyệt vời hơn cả sự mong đợi dành cho các bạn.

guest
Inline Feedbacks
View all comments