Rượu Vang Arboleda Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNDL5-869
Xuất Xứ Chile
Thương Hiệu Arboleda
Vùng Làm Vang Aconcagua Valley
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

799.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

So với những chai vang trắng đến từ các quốc gia như Pháp, Đức hay Italia thì rượu vang trắng của Chile không hề thua kém về bất cứ điều gì. Và chai rượu vang Arboleda Sauvignon Blanc là điển hình tiêu biểu để mang đến niềm tự hào cho đất nước và con người nơi đây. Sự lựa chọn của chai rượu vang sẽ làm nên sự thành công dành cho những bữa tiệc quan trọng như tiệc cưới hỏi hay liên hoan chúc mừng.

Rượu Vang Arboleda Sauvignon Blanc

Thông Tin Về Rượu Vang Arboleda Sauvignon Blanc

► Xuất Xứ: Chile

► Thương Hiệu: Arboleda

Vùng Làm Vang: Aconcagua Valley

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8-12 độ C

► Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Arboleda Sauvignon Blanc

Sauvignon Blanc là giống nho điển hình tiêu biểu được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nên những chai rượu vang trắng. Và chai vang này cũng không là ngoại lệ. Nhà sản xuất Arboleda đã dùng 100% từ giống nho Sauvignon Blanc để làm nên chai rượu vang này. Bởi vậy cho nên hương vị của vang chủ đạo chính là hương vị của nho Sauvignon Blanc. Ngoài ra trong vòm miệng vang còn toát lên một phức hợp rất nhiều những hương thơm khác nữa như những trái cây có múi, của hoa rừng và một chút vani.

Mang nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 13.5%, vang luôn đảm bảo một cấu trúc cân bằng và một lượng tanin phong phú. Sự lựa chọn của chai rượu vang dành cho những bữa tiệc quan trọng như tiệc cưới hỏi hay liên hoan chúc mừng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bởi chính nhờ vào hương vị của chai vang mà chúng làm cho không khí của bữa tiệc có phần ấm cúng sâu sắc nhất,.

Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch được người ta hái một cách hết sức cẩn thận bằng biện pháp thủ công sau đó mang về nhà máy chọn lọc và sơ chế ép lấy nước. Tiếp đến phần nước nho được lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng từ 6 đến 8 tháng trước khi tung bán ra bên ngoài thị trường.

guest
Inline Feedbacks
View all comments