Rượu Vang Pavo Real Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNBMF4-276
Xuất Xứ Chile
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

276.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Biết đến là một trong số những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân của đất nước Chile có sức bán chạy lớn trên thị trường, chai Rượu Vang Pavo Real Cabernet Sauvignon trở thành niềm tự hào của những người thưởng thức rượu. Sự lựa chọn của chai rượu vang chắc chắn sẽ làm nên cho không khí của những bữa tiệc có được sự thành công rực rỡ hơn bao giờ hết.

Thông tin về Rượu Vang Pavo Real Cabernet Sauvignon

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Pavo Real

⭐ Vùng Làm Vang: Valle De Guadalupe 

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 12 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pavo Real Cabernet Sauvignon

Nói đến Chile là nói đến một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang tương đối phát triển, tuy không lâu đời như một số quốc gia khác như Ý, Pháp.,..nhưng rượu vang của Chile cũng chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với rượu vang của các quốc gia khác.

Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình để chứng minh được nhận định cơ bản nêu trên là hoàn toàn đúng. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ căng mọng là nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang tinh tế và ngọt ngào như chính hương vị của những trái nho nguyên liệu chủ đạo làm nên rượu vang.

Khi thưởng thức, những phức hợp hương vị khác nhau như lan tỏa trong vòm miệng, vang sở hữu trọn vẹn hương vị của nhiều trái cây chín đỏ khác nữa đan xen lẫn lộn như vị từ việt quất, gỗ sồi hay mâm xôi.

Kết thúc ở nồng độ hết sức nhẹ nhàng chỉ với 13.5%, rượu đủ sức để chinh phục lòng người thưởng thức một cách nhanh chóng bởi một cấu trúc vang cân bằng và một lượng tanin mịn màng và phong phú.
Lắng đọng sâu thẳm bên trong người thưởng thức rượu vang là một sự trọn vẹn hoàn hảo trong hương vị của rượu. Để rồi đây mỗi khi có sự xuất hiện của chai rượu vang thì dường như một bầu không gian vui tươi sôi động đầy mơ ước như đang tràn về.

guest
Inline Feedbacks
View all comments