Rượu Vang Chateau Croix Mouton Special

Mã sản phẩm VNMH5-750
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Malbec, Petit Verdot
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

750.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Chateau Croix Mouton là phiên bản giới hạn năm 2019, từ nhà sản xuất rượu vang đình đám nổi tiếng Janoueix cho thấy một loại rượu Bordeaux ngon có thể có với mức giá hợp lý, đặc biệt vì đây là loại rượu vang Pháp cổ điển đặc biệt của năm 2019. Độ chua tốt, trái cây màu đỏ và đen, nhưng thiên về trái cây đỏ, anh đào và nho, hương quả mâm xôi dại. Jean-Philippe Janoueix viết về “Phiên bản giới hạn” này: “Để kỷ niệm 25 năm ngày sinh của cha mẹ ông và để bày tỏ lòng kính trọng đối với họ, ông đã tạo ra chai rượu vang đặc biệt này. Tất nhiên, chữ” M “là viết tắt của Mouton, tên thường gọi của vườn nho của công ty. nhưng chủ yếu là dành cho mẹ của ông vì tên đầu tiên của bà là Marie.

Rượu Vang Chateau Croix Mouton Special

Jean Janoueix, sinh năm 1867, đến Bordeaux vào năm 1898 và thành lập một công ty kinh doanh rượu. Con trai của ông là huyền thoại Joseph Janoueix, người đã mua phần lớn lâu đài ở vùng Pomerol từ năm 1930 trở đi. La Croix, La Croix Saint Georges, La Confession, Haut Sarpe và Croix Mouton là những thương hiệu trực thuộc. Ngày nay, con trai của Joseph, Jean-Philippe Janoueix, chịu trách nhiệm quản lý các nhà máy rượu. Ông là một bậc thầy vĩ đại về trồng nho dày đặc (kết quả là hạn chế năng suất trên mỗi cây), làm vườn nho hữu cơ và quả rất chín.

Món Ăn Kết Hợp

Rượu Vang Chateau Croix Mouton có thể kết hợp với thịt cừu và thịt bò nướng (thịt cừu nướng, bít tết, thịt cừu nướng), thịt lợn quay giòn, thỏ nướng hoặc với pho mát

guest
Inline Feedbacks
View all comments