Rượu Vang Abtao Reserva Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm VNMT-280
Xuất Xứ Chile
Vùng Làm Vang Central Valley
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Sauvignon Blanc
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

280.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Thuộc cấp độ Reserva, chai Rượu Vang Abtao Reserva Sauvignon Blanc để lại cho người thưởng thức những cảm nhận hoàn hảo tuyệt vời như chưa từng thấy. Nếu có cơ hội được thưởng thức rượu vang thì tôi tin chắc rằng rượu có khả năng chinh phục lòng người một cách hoàn hảo đặc biệt và nhanh chóng. Vang mang đến những cảm nhận tinh tế về thiên nhiên đất trời của vùng Central Valley dành tặng cho con người.

Thông tin về Rượu Vang Abtao Reserva Sauvignon Blanc

⭐ Xuất Xứ: Chile

⭐ Thương Hiệu: Abtao

⭐ Vùng Làm Vang: Central Valley

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Sauvignon Blanc

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Abtao Reserva Sauvignon Blanc

Vang trắng Chile không ngừng khẳng định được tên tuổi cũng như thương hiệu của mình trên thị trường. Nhờ những sự đặc biệt có trong hương vị và tính cách của rượu mà người dùng vang như cảm nhận được sự đặc biệt đến từ những sản phẩm rượu vang của Chile nói chung. Và chai rượu vang này là một dòng vang đại trà bình dân được rất nhiều người yêu mến cũng như lựa chọn chúng.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, màu vàng nhạt của rượu vang như quyến rũ biết bao ánh mắt nhìn vào. Khi nếm thử một phức hợp hương thơm phong phú khác nhau như ùa vào trong vòm miệng của người thưởng thức. Vang là sự trọn vẹn trong hương vị của những trái nho Sauvignon Blanc kèm theo đó là hương thơm của những trái cây họ nhà cam quýt có múi mọng nước…Tất cả khiến cho vang bung toả đầy rẫy những tầng lớp hương vị để từ đó bất cứ ai khi thưởng thức rượu vang cũng trở nên ấn tượng và lưu luyến.

Thịt trắng như thịt gà, cá, tôm, cua biển hấp hay các món ăn khai vị như súp gà, súp tôm, súp hải sản các loại sẽ rất phù hợp cho bạn lựa chọn để thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang cao cấp này. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức chúng các bạn nhé.

guest
Inline Feedbacks
View all comments