Rượu Talisker Storm Single Malt Scotch Whisky

Mã sản phẩm VNCL-1350
Xuất Xứ Scotland
Loại Rượu Single Malt Whisky
Nồng Độ 45.8 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

1.350.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Xa mãi tận vùng Scotland nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể biết đến được hương vị của những sản phẩm rượu đến từ quốc gia họ. Nhờ vào sự đặc biệt có trong hương vị của rượu mà sản phẩm Rượu Talisker Storm mang đến ấm tượng mạnh mẽ đối với người dùng. Kể từ đó rượu có đủ sức để lan toả ra khắp thị trường rượu trên thế giới.

Rượu Talisker Storm Single Malt Scotch Whisky

Thông tin về Rượu Talisker Storm

⭐ Xuất Xứ: Scotland

⭐ Thương Hiệu: Talisker

⭐ Vùng Làm Rượu: Speyside

⭐ Loại Rượu: Single Malt Scotch Whisky

⭐ Thành phần: Mạch nha, ngũ cốc, lúa mạch…

⭐ Nồng Độ: 45.8 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng hổ phách

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Talisker Storm

Trưởng thành từ vùng cao nguyên Speyside, chai rượu không ngừng lan toả mạnh mẽ trên thị trường với những hương vị ngọt ngào đầy phong phú. Sở dĩ người ta biết đến sản phẩm rượu nhiều hơn là bởi vì chúng là một dòng rượu mạnh sáng giá đến từ thương hiệu Talisker. Nhờ có sự ra đời của sản phẩm rượu, nhà sản xuất đã không ngừng thúc đẩy cho nền công nghiệp sản xuất rượu của đất nước Scotland ngày càng có thành tựu đáng nể trên thị trường.

Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa những nguyên liệu như Mạch nha, ngũ cốc, lúa mạch…rượu bộc bạch phức hợp hương vị của nguyên liệu đó. Kèm theo rượu còn là sự phức hợp hương vị của những trái cây tươi mát mùa hè như táo, xoài, cam, quýt, bưởi hay mận chín các loại…Chỉ còn lại trong ký ức, rượu bung toả khoảnh khắc hết sức ngọt ngào mà chỉ có người dùng mới hiểu được một cách đầy đủ trong hương vị của chúng.

Có nồng độ rất cao 45.8 %, điều đó đã phần nào cho thấy một chất vang sóng sánh, một lượng tanin phong phú dồi dào và hơn hẳn chính là một dư vị axit vừa đủ.

Người ta còn trở nên ấn tượng về sản phẩm rượu mạnh này là từ chính màu vàng hổ phách có trong rượu. Dường như xuất hiện trước mắt người dùng là một ánh màu tinh tế, tươi sáng, rượu thắp lên những niềm tin và hy vọng không ngừng nghỉ.

Thưởng thức Rượu Talisker Storm như thế nào cho đúng cách

Không phải chai rượu muốn thưởng thức như thế nào cũng được. Bởi nếu như bạn không biết cách thưởng thức rượu thì đồng nghĩa với việc sản phẩm rượu không thể phát huy được một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong chúng.

Ở sản phẩm rượu mạnh này chúng sẽ phát huy tối đa hương vị của mình khi bạn dùng rượu nguyên chất. Rượu sẽ bung toả trọn vẹn những giá trị của trong chúng mà bất cứ ai nếm thử ly rượu cũng lưu luyến và mặn nồng.

Bên cạnh việc dùng rượu nguyên chất thì bạn cũng có thể thưởng thức chúng kèm theo một chút đá viên. Thả vào từng ly rượu, thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được những giá trị tươi mát đầy mới mẻ khi kết hợp dùng với đá.

Tuy nhiên đây cũng là cách thưởng thức rượu chỉ phù hợp với chị em phụ nữ. Bởi hoà đá viên vào với rượu sẽ làm cho vị rượu nhạt hơn.

guest
Inline Feedbacks
View all comments