Rượu ST Remy XO

Mã sản phẩm VNBMF-365
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Brandy
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

365.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu ST Remy XO xứng đáng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người thưởng thức. Đến với chai rượu Brandy này dường như quý khách hàng sẽ được cảm nhận được tất cả những giá trị, những khoảnh khắc hoàn hảo và tuyệt vời mà những nghệ nhân Pháp đã chắt lọc tinh túy trong rượu dành cho người thưởng thức chúng.

Thông tin về Rượu ST Remy XO

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: ST Remy

⭐ Loại Rượu: Rượu Brandy

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Không màu

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 12 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu ST Remy XO

Tự hào là một trong số những biểu tượng cao cấp của rượu Brandy Pháp, chai rượu Brandy này để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng những người thưởng thức rượu. Nhờ vào một quá trình lão hóa chưng cất hết sức cẩn thận và tỉ mỉ ở tất cả các khâu, chai Brandy này có được thứ hương vị tinh tế nhẹ nhàng đặc biệt. Bạn có thể cảm nhận được một cách rõ nét hương vị của những trái cây ghi chú đan xen. Trong đó phải kể đến là hương của những loại hoa, của vani hay từ thân cây gỗ sồi nhờ vào quá trình lão hóa với thời gian lên đến 2 năm trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp.

Kết thúc ở nồng độ cồn tương đối cao 40%, rượu rất kén người thưởng thức mà không phải ai cũng có thể nếm thử rượu được. Rượu Brandy phù hợp với sự lựa chọn dành cho những phái mạnh để thưởng thức trong những bữa tiệc gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp nói chung. Khi có sự có mặt của chai Vodka thì bầu không khí của những bữa tiệc sẽ ấm dần hơn trong từng hơi thở của chúng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với một dòng rượu mạnh này bởi chỉ có Vodka mới có thể thấu hiểu được tâm tư của người dùng. Rượu xua đi bao muộn phiền và u sầu trong cuộc sống.

guest
Inline Feedbacks
View all comments