Rượu Marquis XO

Mã sản phẩm VNBMF-470
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Brandy
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

680.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đến từ đất nước Pháp xinh đẹp, chai Rượu Marquis XO không những mang đến cho người thưởng thức về giá trị tinh thần mà chúng còn rất tốt cho sức khoẻ, cho đường tiêu hoá để người thưởng thức rượu sẽ cảm thấy khoẻ khoắn và yêu đời hơn sau mỗi lần có cơ hội được thưởng thức dòng rượu Brandy này. Vậy ở chai rượu có đặc điểm gì mà chúng có khả năng lôi cuốn người thưởng thức đến thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về rượu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về Rượu Marquis XO

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Loại Rượu: Rượu Brandy

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Hồng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Marquis XO

Đã bao giờ bạn có cơ hội được tiếp cận với những sản phẩm rượu đến từ thương hiệu sản xuất rượu của Pháp Marquis XO hay chưa? Nếu đã từng thì bạn cảm nhận về phong cách rượu của nhà sản xuất như thế nào và điều gì khiến cho tên tuổi của họ có vị thế nhất định trên thị trường hiện nay. Tất cả đã có ở chai rượu Vodka này, chỉ cần nếm thử chúng là các bạn có thể giải đáp được tất cả những thắc mắc cơ bản như đã nêu ở trên.

Trải qua một quá trình lên men ngâm ủ hoàn hảo và chưng cất dưới đôi bàn tay của những nghệ nhân Pháp, rượu có được hương vị hoàn hảo và đặc biệt không ai có thể ngờ đến. Đó là một chút hương vị của những trái nho nhờ quá trình chưng cất rượu. Tiếp đến còn có hương vị của thảo mộc, của hương thơm thân cây gỗ sồi.

40% là nồng độ cồn có trong rượu. Với nồng độ ấy chai Vodka đảm bảo có được một cấu trúc rượu cân bằng và một chất vang sóng sánh đặc biệt hơn cả sự tưởng tượng đối với người dùng chúng.

guest
Inline Feedbacks
View all comments