Rượu Brandy ST Remy VSOP

Mã sản phẩm VNBMF-354
Xuất Xứ Pháp
Loại Rượu Brandy
Nồng Độ 40 %
Dung Tích 700 ML
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
Danh mục:
GIÁ THAM KHẢO:

354.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nếu để nói đến những dòng rượu Vodka của Pháp thì chúng ta không thể không nhắc đến cái tên chai Rượu Brandy ST Remy VSOP. Ngay từ lần đầu tiên có cơ hội được gặp gỡ chai rượu, bạn sẽ cảm thấy ấn tượng đặc biệt sâu sắc đối với chai Rượu Brandy này bởi tất cả những sự đẳng cấp đỉnh cao đều có trong giá trị của chúng.

Thông tin về Rượu Brandy ST Remy VSOP

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: ST Remy

⭐ Loại Rượu: Rượu Brandy

⭐ Nồng Độ: 40 %

⭐ Dung Tích: 700 ML

 Màu Sắc: Không màu

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 20-25 độ C.

 Quy Cách: 12 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Brandy ST Remy VSOP

Không phải dòng Rượu Brandy nào khi ra mắt trên thị trường cũng có thể chinh phục được lòng người thưởng thức, chai Rượu Brandy này có những cá tính mạnh mẽ riêng biệt không giống như bất cứ sản phẩm rượu nào trên thị trường.

Ngay từ hình thức bên ngoài, màu rượu trong suốt đã khẳng định sự tinh tế có trong rượu Vodka. Hơn thế nữa khi thưởng thức rượu mang đến những cái nhìn trừu tượng hơn về sự toàn diện cũng như sự đẳng cấp trong Rượu Brandy của Pháp.

Có nồng độ rất cao 40%, rượu có được một cấu trúc hoàn hảo và đặc biệt và một cá tính vô cùng mạnh mẽ để những phái mạnh khi thưởng thức chúng đều có được những cảm giác rạo rực bên trong cơ thể. Hơn thế nữa chỉ có người sành rượu và có tửu lượng tốt mới có thể thưởng thức được dòng Rượu Brandy này.

Để rượu được ngon hơn thì người dùng cần phải có cách bảo quản chúng nhất định. Bạn nên để rượu trong ngăn mát tủ lạnh đồng thời để tránh ánh nắng mặt trời hoặc ở những nơi có nguồn nóng như cục biến áp…

Thưởng thức rượu nên dùng với một số món ăn như thịt gà rang muối, thịt bò khô hay một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 20-25 độ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments