Rượu Vang Vire Clesse Les Heritiers Du Comte Lafon

Mã sản phẩm VNPV1-1429
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bourgogne
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.429.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Ra đời từ đất nước Pháp truyền thống nhất về rượu vang, Rượu Vang Vire Clesse Les Heritiers Du Comte Lafon được các nhà làm rượu dành trọn tâm huyết để tạo ra những giọt nước, cùng với đó là hương vị nồng nàn khó quên trong lòng người thưởng thức.

Thông Tin Về Rượu Vang Vire Clesse Les Heritiers Du Comte Lafon

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Les Heritiers Du Comte Lafon

► Vùng làm vang: Bourgogne

Loại Vang: Rượu Vang trắng

Giống Nho: Chardonnay

Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu vàng

Nhiệt Độ Phục Vụ: 12 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Vire Clesse Les Heritiers Du Comte Lafon

Nho Pháp  được thu hoạch khi nho chín ở độ chín tốt nhất, được ép lấy nước cẩn thận bằng tay, sau đó có thể đem đi chế biến và ủ ngay, quá trình lên men diễn ra với nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Rượu ủ trong thùng gỗ sồi lớn ít nhất 6 tháng, sau đó chuyển sang thùng thép không gỉ. Tất cả các hoạt động sản xuất rượu này đều được tiến hành an toàn và có chất lượng tốt nhất.

Sở hữu màu rượu vàng nhạt tươi sáng kết hợp hương thơm đậm đặc của trái cây chín mọng. Mùi hương trong rượu vang trắng Pháp này trở nên đậm đặc và phong phú hơn nhờ hương thơm cổ điển trong miệng.

Phong cách của rượu mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho dòng rượu giàu hương vị này. Loại rượu vang trắng làm từ nho Chardonnay thơm phức chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ. Vẻ đẹp cổ điển của rượu vang được định hình bởi những phương pháp nấu rượu truyền thống sẵn có.

Chính nhờ ấn tượng của loại rượu tạo thành nhiều khoáng chất trong miệng để lại một ấn tượng mạnh khi kết thúc. Món ăn tinh tế để kết hợp với rượu là các loại rau củ, thịt quay và thịt quay đặc trưng.

Và điều tuyệt vời là loại rượu này có thể uống ngay sau khi ủ hoặc ngon nhất trong 3 đến 4 năm tiếp theo.  Do đó, bạn có thể mua về trữ trong nhà và thưởng thức khi cần.

guest
Inline Feedbacks
View all comments