Rượu Vang Trắng Louis Latour Pouilly Fuissé

Mã sản phẩm VNMH1-1100
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bourgogne
Thương Hiệu Louis Latour
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 12.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.100.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu vang Pháp là sản phẩm của tập đoàn các nhà sản xuất rượu vang thế giới mới, cái tên đó rất phù hợp không chỉ về mặt địa lý, lịch sử mà còn về cách làm rượu vang. Họ được tự do sáng tạo và nhờ đó, nhiều loại rượu với hương vị khác nhau đã được giới thiệu đến người tiêu dùng và được chào đón nồng nhiệt. Nếu với rượu vang Pháp, loại nho chiếm ưu thế và vang đỏ được đánh giá cao nhất là giống nho Syrah thì vang trắng được đại diện bởi Chardonnay tại Bourgogne, nơi làm ra những loại vang trắng sang trọng. Và trong đó có chai Rượu Vang Trắng Louis Latour Pouilly Fuissé.

Thông Tin Về Rượu Vang Trắng Louis Latour Pouilly Fuissé

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Louis Latour

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Loại Vang: Rượu Vang trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Màu vàng nhạt

► Nhiệt Độ Phục Vụ: 12 -14 độ C

► Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Trắng Louis Latour Pouilly Fuissé

Mùa chín kéo dài từ khí hậu mát mẻ tại vùng Bourgogne đã tạo ra Chardonnay với hương vị đa dạng tuyệt vời. Hương thơm, bổ sung bởi hạt dẻ và kẹo ngọt. Các sắc thái trái cây màu vàng có rất nhiều cung cấp một chút ngọt ngào từ một khu vực nổi tiếng. Vòm miệng hào phóng và mượt mà, mang đến hương vị cam, quýt, mật hoa phức tạp và trắng, hương chanh chủ đạo, kết thúc với một chút nhiệt và axit hơi thô.

Chai rượu vang trắng này duyên dáng và lôi cuốn không còn trong mắt những người sành sỏi. Người Pháp thường dùng chúng như một thức uống khai vị hàng ngày trong mỗi bữa ăn. Ngon khi ăn đúng cách, nên ướp lạnh trước khi uống.

Việc thu hoạch nho được thực hiện hoàn toàn thủ công, nho sẽ được sơ chế và ép lấy nước cốt. Nho chín ép dễ dàng hơn một nửa lượng nước ban đầu. Phần nước ép còn lại sẽ được xử lý bằng hệ thống ép hiện đại với áp suất lớn. Ngay sau khi thu được lượng nước ép yêu cầu, quá trình lên men được nối tiếp và diễn ra ở nhiệt độ cần thiết, được quản lý chặt chẽ.

Sau đó rượu được đưa vào các thùng gỗ sồi lớn trong thời gian dài, ít nhất là 6 tháng, với mục đích là để ủ. Hết 6 tháng, rượu tiếp tục được chuyển sang thùng thép không gỉ. Trong quá trình nấu rượu này, tất cả các công đoạn đều được thực hiện tuần tự và giám sát nghiêm ngặt.

guest
Inline Feedbacks
View all comments