Rượu Vang Trắng Chanson Macon Villages

Mã sản phẩm VNTK2-880
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bourgogne
Thương Hiệu Chanson
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

880.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Cứ mỗi lần nói đến vang Pháp thì có biết bao những cảm xúc khác nhau dành cho rượu vang đến từ quốc gia này. Bạn đã từng nếm thử chai Rượu Vang Trắng Chanson Macon Villages hay chưa? Điều gì khiến cho bạn cảm thấy ấn tượng mạnh mẽ về chúng. Hãy cùng mình tìm hiểu về rượu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về Rượu Vang Trắng Chanson Macon Villages

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Chanson

⭐ Vùng Làm Vang: Bourgogne

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Trắng Chanson Macon Villages

Chanson không ngừng tung ra thị trường hàng loạt những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau, chai rượu vang này là một trong số đó. Có những nét cá tính riêng biệt độc đáo và mới mẻ, sản phẩm rượu vang đảm bảo mang đến sự lựa chọn tối đa đối với người dùng. Trong vòm miệng, rượu thấp thoáng những tầng lớp hương vị khác nhau khiến cho người thưởng thức không ngừng ngỡ ngàng về những hương vị có trong chúng. Có những nốt hương vị của nho trắng Chardonnay cho đến hương vị của táo xanh, của cam, quýt hay bưởi các loại. Sự hoàn hảo đặc biệt trong hương vị của rượu vang sẽ làm nên những cung bậc cảm xúc tràn trề nhất định.

Trải qua một quy trình lên men ngâm ủ hết sức cẩn thận, những trái nho được hái tận tay từ những người làm nghề. Tiếp đến người ta mang nho về nhà máy để chọn lọc, sơ chế ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 6 tháng cho đến 1 năm trước khi chúng được mang ra đóng chai thành phẩm rồi tung bán ra bên ngoài thị trường.

Có những cảm nhận hết sức đặc biệt, vang luôn mang đến cho người thưởng thức một giá trị tinh thần và còn rất tốt cho sức khỏe khi bạn biết dùng vang đúng cách.

guest
Inline Feedbacks
View all comments