Rượu Vang Segreti Nativ

Mã sản phẩm VNVH-4900
Xuất Xứ Ý
Thương Hiệu NATIV
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Aglianico
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

4.900.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang Ý luôn là đỉnh cao của hệ thống rượu vang nhân loại nói chung. Hầu hết những sản phẩm rượu vang đến từ quốc gia này mang những phong cách đặc trưng rất riêng mà không dòng vang nào có thể so sánh hay bắt chước được giống như với chung. Chai Rượu Vang Segreti Nativ là một sản phẩm vang cao cấp điển hình tiêu biểu của Ý được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay.

Thông tin về Rượu Vang Segreti Nativ

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: NATIV

⭐ Vùng Làm Vang: Campania

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Aglianico

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Segreti Nativ

Đến từ vùng đất Campania nước Ý, chai rượu vang đã hội tụ được đầy đủ những giá trị hoàn hảo và đặc biệt mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã ban tặng trong vang. Làm thế nào để bạn có thể phân biệt được sản phẩm rượu vang cao cấp này so với những sản phẩm rượu vang khác. Hương vị của rượu sẽ khiến cho bạn có thể phân biệt được chúng một cách hết sức dễ dàng và đơn giản.

Khoác lên mình một màu đỏ ruby tím đậm, rượu nhẹ nhàng quyến luyến biết bao con mắt của người dùng từ lần gặp gỡ đầu tiên. Hơn thế nữa vẻ đẹp bên ngoài của chai vang như sắc màu của những đóa hoa tươi rạng rỡ.

Hương vị của rượu vang là điểm nhấn làm nên ấn tượng đặc biệt trong lòng những người thưởng thức rượu. Vang mang đến sự trọn vẹn hương thơm của những trái nho như Aglianico Nero. Ngoài ra vị axit tốt, dẻo dai, đậm đà và vị đắng nhẹ nhàng. Hương vị sắc nét nhưng đôi khi lại êm dịu, mịn như nhung. Khi thưởng thức, rượu có hương hoa nồng nàn, tannin mềm mượt và hậu vị kéo dài khi kết thúc.

Rõ ràng ở chai vang có những nét đặc trưng có bản bởi vậy không có dòng vang nào trên thị trường có thể so sánh được với sự đặc biệt trong phong cách cũng như trong hương vị của rượu.

guest
Inline Feedbacks
View all comments