Rượu Vang Vernice Bacio Rosso Primitivo

Xuất Xứ Ý
Thương Hiệu NATIV
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Primitivo
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.550.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Một chai rượu vang có đủ sức mạnh mẽ để lôi cuốn người thưởng thức rượu hay không? Điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau như hương vị, hình thức và mức giá thành của chúng như thế nào? Chai Rượu Vang Vernice Bacio Rosso Primitivo này là một trong số những chai vang tiêu biểu của Ý đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn đó. Hãy tự tạo cho mình một cơ hội để được tiếp cận và trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang.

Rượu Vang Vernice Bacio Rosso Primitivo

Thông tin về Rượu Vang Vernice Bacio Rosso Primitivo

 Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Vernice – NATV

Vùng Làm Vang: Campania

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống Nho: Primitivo

 Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Vernice Bacio Rosso Primitivo

Là một đứa con tinh thần đến từ nhà làm rượu Vernice, chai rượu vang này không những sở hữu được một hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt là một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, mà bên trong chai rượu vang còn chứa đựng một hương vị vô cùng hoàn hảo.

Ngay từ những giây phút đầu tiên khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử, hương vị của rượu ùa vào một cách nhanh chóng và len lỏi vào tất cả những ngõ ngách vị giác tâm hồn của người thưởng thức rượu vang. Khi nếm thử có lẽ chính những nốt hương vị ấy khiến cho những con tim thổn thức lỡ nhịp. Một thứ hương thơm phong phú nồng nàn của vang không phải ngẫu nhiên có được. Mà đó là cả một sự nỗ lực cố gắng không ngừng của nhà làm rượu, là một sự chắt lọc tinh túy của những thành phần bên trong chai rượu vang.

Trưởng thành từ những trái nho Primitivo chín đỏ, vang tươi tắn đậm đà nhờ hương vị của nho. Tiếp đến rượu còn có hương vị của việt quất, mâm xôi, anh đào, gỗ sồi hay mận chín. Chỉ cần 1 lần thưởng thức rượu thôi chắc chắn quý khách hàng sẽ yêu thương rượu lâu dài mãi mãi.

guest
Inline Feedbacks
View all comments