Rượu Vang Suadens Campania Bianco

Mã sản phẩm VNTL-813
Xuất Xứ Ý
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Blend
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

690.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Chắc chắn bạn không thể tìm đâu được một chai rượu vang trắng hoàn hảo như Suadens Campania Bianco. Với nồng độ 13,5% và giống nho Blend, những nghệ nhân vùng trồng nho Campania đã hỗ biến ý tưởng của nhà sản xuất Vini Nativ thành những chai vang hấp dẫn nhất trên thị trường thế giới. Sự thành công của sản phẩm này cũng là niềm vinh dự, tự hào của toàn thể ngành sản xuất rượu vang Ý nói riêng và cả nước Ý nói chung. 

Xem Thêm Tất Cả: Rượu Vang Ý

Rượu vang Suadens Campania Bianco

Giá rượu vang Suadens Campania Bianco

Bạn sẽ chẳng thể biết được loại vang này bán với giá rẻ thế nào cho đến khi thưởng thức nó. Rượu thuộc dòng vang cao cấp với vị hảo hạng, hấp dẫn vô cùng thế nhưng nó lại được bán với giá tầm trung, chỉ 813.000 đồng/chai. Đây là một ưu đãi cũng như một cơ hội lớn cho người dùng thế giới. Ngoài ra, nếu mua vang tại những cửa hàng chính hãng, đôi khi bạn còn được hưởng những phần quà, khuyến mãi khác vào các dịp, các ngày lễ đặc biệt trong năm.

Giới thiệu về rượu vang Suadens Campania Bianco

Có thể nói, rượu quả thực sự là một tuyệt phẩm trên thị trường thế giới. Bạn sẽ bị ấn tượng ngay với cấu trúc vang tròn đầy, mạnh mẽ và tinh tế. Dư vị của nó trở nên lâu dài và dai dẳng khiến  người dùng nhớ mãi, khó quên. Đây là chai vang được đánh giá rất cao về chất lượng, giá trị.

Những giải thưởng mà nó nhận được là minh chứng tốt nhất cho điều này. Sự thành công của rượu là cũng là điều mà nhà sản xuất Vini Nativ cũng như vùng rượu vang Campania mong đợi.

Đặc điểm của rượu vang Suadens Campania Bianco

Rượu sở hữu màu vàng rơm cực kỳ đẹp mắt. Khi bạn mở nắp vang, hương thơm bắt đầu xuất hiện, thoang thoảng, quyến rũ. Đến khi thưởng thức, nồng độ 13,5% sẽ khiến bạn nhận ra những thành phần có bên trong nó.

Hương hoa nhài quyện chặt với hương vị trái cây đa dạng, mận chín, nho, anh đào, lê, táo,… Đặc biệt hơn nữa, rượu được hình thành không phải từ 1 giống nho mà là sự kết hợp của 3 giống nho tuyệt vời nhất: Fiano di Avellino, Greco di Tufo, Falanghina.

Quy trình sản xuất rượu vang Suadens Campania Bianco

Suadens Campania Bianco cũng được sản xuất theo quy trình truyền thống ở vùng Campania. Nho sẽ được thu hoạch theo mùa vụ, thời điểm hoàn hảo nhất là khi nho có lượng đường và lượng axit tự nhiên cân bằng, vừa đủ theo yêu cầu của nhà sản xuất. Sau khi đưa về nhà máy và sơ chế, lên men, những trái nho chính thức trở thành rượu. Lượng rượu Suadens Campania Bianco mới hình thành chưa thể sử dụng ngay mà cần ngâm ủ thêm một thời gian dài nữa.

Cách thưởng thức rượu vang Suadens Campania Bianco

Các loại động vật có vỏ, hàu hầm, các loại thịt trắng, phô mai mềm và pho mát là những món ăn lý tưởng nhất với vang Suadens Campania Bianco. Vị ngon riêng biệt của chúng sẽ thực sự hòa quyện vào nhau, hỗ trợ lẫn nhau phát huy sự tinh tế, đậm đà, sâu sắc đến mức tối đa, cho bạn một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.

 

guest
Inline Feedbacks
View all comments