Rượu Vang Rosalind Mooiplaas

Mã sản phẩm VNADT-5360
Xuất Xứ Nam Phi
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc
Khoảng Giá 5.000.000 – 10.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

5.360.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Trong số những chai rượu vang sáng giá đến từ đất nước Nam Phi thì chúng ta không thể không nhắc đến cái tên chai Rượu Vang Rosalind Mooiplaas. Đến với những bữa tiệc, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên một bầu không khí đầy vui tươi và ngập tràn trong hạnh phúc. Rượu hoàn hảo ngay cả ở hình thức bên ngoài và chất lượng bên trong. Để giờ đây cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang hương vị của chúng như bung tỏa sâu sắc trong vòm miệng.

Thông tin về Rượu Vang Rosalind Mooiplaas

⭐ Xuất Xứ: Nam Phi

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: 50% Cabernet Sauvignon, 40% Cabernet Franc, 10% Merlot

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Rosalind Mooiplaas

Không chỉ riêng gì vang Pháp, Đức hay Australia mà rượu vang Nam Phi cũng đủ sức để chinh phục lòng người thưởng thức rượu một cách sâu sắc và ấn tượng. Có những ấn tượng khó phai trong lòng, rượu như dẫn dắt người dùng đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ kia bởi sự phong phú và hoàn hảo có trong hương vị của rượu. Được trưởng thành từ những trái nho đỏ, vang đậm đà tròn trịa ngay trong từng hơi thở của rượu vang. Khi thưởng thức rượu bung tỏa phức hợp hương thơm phong phú đa dạng. Nào là hương vị của nho cho đến hương thơm của dâu tây, mận chín, anh đào đỏ hay gỗ sồi.

Không chỉ dừng lại ở đó, cấu trúc vang hoàn hảo cân bằng 14% đủ để khiến cho rượu có được sự phong phú của lượng tannin bên trong rượu.

Cứ mỗi lẫn nhâm nhi ly rượu vang thì ký ức về rượu chẳng bao giờ phai nhạt. Vang hoàn hảo ở từng góc cạnh để mang đến cho những bữa tiệc có được sự vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc. Đừng vì một lý do nào mà bạn từ chối thưởng thức chai rượu vang này bởi rượu mang đến giá trị tinh thần đặc biệt.

guest
Inline Feedbacks
View all comments