Rượu Vang Resonance Willamette Valley Pinot Noir

Mã sản phẩm VNPV-2006
Xuất Xứ Mỹ
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pinot Noir
Khoảng Giá 1.500.000 – 2.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.806.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.806.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Dù để làm quà biếu tặng hay để thưởng thức trong những bữa tiệc gia đình, công ty, gặp mặt bạn bè thì Rượu Vang Resonance Willamette Valley Pinot Noir cũng luôn thể hiện tốt vai trò của mình. Đây là loại vang đỏ khá nổi tiếng được sản xuất bởi thương hiệu Louis Jadot của nước Mỹ với nồng độ 13,5% và được làm ra từ giống nho Pinot Noir.

Rượu Vang Resonance Willamette Valley Pinot Noir

Thông Tin Về Rượu Vang Resonance Willamette Valley Pinot Noir

► Xuất Xứ: Mỹ

Vùng Làm Vang: Oregon

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 13,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Resonance Willamette Valley Pinot Noir

Thương hiệu Louis Jadot đã khẳng định được tên tuổi của mình trong làng rượu vang tại Mỹ nói riêng và trên khắp thế giới nói chung nhờ vào sự ra đời của rượu. Đây là một chai vang đỏ khá đẳng cấp và hiện nay đang được phục vụ tại rất nhiều các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Chỉ dùng duy nhất mỗi giống nho Pinot Noir để làm ra loại rượu này nhưng với công thức làm rượu đầy khéo léo và thời gian ủ rượu kỹ càng nên đã tạo ra sự riêng biệt cho loại vang đỏ này.

Điều riêng biệt đầu tiên đó là rượu có màu đỏ ruby vô cùng quyến rũ và có sức hấp dẫn đến bất ngờ. Bất cứ ai nhìn vào màu của rượu cũng đều có cảm giác như là mình đang nhìn vào một viên ngọc quý, không thể nào rời mắt ra nổi.

Điều riêng biệt tiếp theo và cũng là điều quan trọng nhất đó là hương vị đặc sắc của loại vang đỏ này. Ngoài việc tôn vinh mùi thơm tự nhiên đầy ngọt ngào của trái nho Pinot Noir thì loại rượu này còn đạt được sự hài hòa cao khi kết hợp với mùi hương của quả việt quất, quả blackberry hay quả anh đào. Các mùi hương này tràn ngập trong vòm miệng của thực khách khiến họ như trải qua những rung động của cung bậc cảm xúc.

Và điều riêng biệt tạo nên sự ấn tượng nhất của loại rượu này đó là một hậu vị có chiều sâu khá bền bỉ của mùi hương gỗ sồi quyện với mùi hương hoa tự nhiên, mùi hạt tiêu cay nồng. Lượng tannin mềm mại, độ acid nhẹ, nồng độ 13,5% và cấu trúc chắc chắn của rượu đã góp phần không nhỏ trong việc tạo ra hậu vị tuyệt vời này.

guest
Inline Feedbacks
View all comments