Rượu Vang Punti Ferrer

Hãng rượu vang Punti Ferrer được thành lập năm 1998 bởi Antoni Punti Ferrer tại thung lũng Rapel của Chile. Các dòng vang đỏ, trắng hay vang sủi của hãng đều được đánh giá cao về chất lượng và hương vị với giá cả bình dân.

Danh mục sản phẩm

Giới thiệu hãng rượu Vang Punti Ferrer

Antonio Punti Ferrer luôn mơ ước được cống hiến cuộc đời mình cho việc sản xuất và tiếp thị rượu vang hảo hạng, giống như cha anh đã làm khi anh đến Chile từ Manresa – Tây Ban Nha. Cùng với Andrea Lagos, vợ của anh, họ bắt đầu dự án này với ý chí và niềm tin cùng mục đích có thể lựa chọn một cuộc sống chất lượng hơn, một cuộc sống thôn quê, bên ngoài thủ đô nơi họ sinh sống vào thời điểm đó.

Với sự gia nhập của Máximo Humbser, sau đó là Eduardo Bentjerodt, họ đã có thể định hình cho ước mơ này và từng chút một xây dựng dự án theo hướng như ngày nay. Kinh nghiệm của Antonio, sự cống hiến của Andrea, sự sáng tạo của Máximo và sự thúc đẩy của Eduardo là sự kết hợp lý tưởng để tạo nên hãng rượu vang Punti Ferrer như ngày nay: Một nhà máy rượu vang được sinh ra từ cội nguồn truyền thống, nhưng với tầm nhìn hoàn toàn nguyên bản.

Những vườn nho của Punti Ferrer, El Huique (Colchagua) và Santa Amalia (Cachapoal) nằm ở Thung lũng Rapel. Đây là vùng lõm trung gian với đất đai màu mỡ và được bảo vệ bởi dãy núi Andes và dãy Costa.

Tổng công suất 9 triệu lít, rượu được ủ trong những thùng thép không gỉ, với 2 triệu lít trong bể xi măng cho phép Punti Ferrer sản xuất tất cả các loại rượu của mình một cách an toàn, theo tiêu chuẩn chất lượng được chứng nhận và có thể sản xuất rượu vang Chile cao cấp chất lượng nhất, đem đến những trải nghiệm mới mẻ và thích thú cho thực khách trên toàn thế giới.

Bảng giá rượu Vang Punti Ferrer

Tên sản phẩm Giá niêm yết (VND/750ml)
Rượu Vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon 240.000
Rượu Vang Punti Ferrer Chardonnay 240.000
Rượu Vang Punti Ferrer Reserva Cabernet Sauvignon 360.000
Rượu Vang Punti Ferrer Reserva Chardonnay 350.000
Punti Ferrer Gran Reserva Cabernet Sauvignon 530.000
Rượu Vang Punti Ferrer Conforme Cabernet Sauvignon 1.472.000
Rượu Vang Canto Andino 250.000
Logo