Rượu Vang Punti Ferrer Gran Reserva Chardonnay

Mã sản phẩm VNAV2-595
Xuất Xứ Chile
Thương Hiệu Punti Ferrer
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Chardonnay
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

530.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Đơn Hàng Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Là một trong số những chai vang trắng tiêu biểu được sản xuất ra tại đất nước Chile, rượu vang Punti Ferrer Gran Reserva Chardonnay luôn để lại ấn tượng đậm sâu trong lòng những người đã từng thưởng thức nó. Rượu được làm từ giống nho Chardonnay với nồng độ 14%.

Rượu Vang Punti Ferrer Gran Reserva Chardonnay

Giá của rượu vang Punti Ferrer Gran Reserva Chardonnay

Giá cả của một sản phẩm là yếu tố khá quan trọng để quyết định cho việc lựa chọn những sản phẩm đó. Và chai vang trắng này cũng vậy, chúng chiếm được ưu thế trên thị trường và có sức tiêu thụ khá đáng kể mỗi năm cũng là nhờ vào từ một phần của yếu tố giá rượu.

Với mức giá 595.000 đồng/ chai, rượu có mức giá vừa phải hợp lý phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng thưởng thức rượu.

Giới thiệu về rượu vang Punti Ferrer Gran Reserva Chardonnay

Xuất thân từ một vùng trồng nho sản xuất rượu vang tại Curico Valley của đất nước Chile – nơi có điều kiện khí hậu ấm áp và lượng mưa của vùng Địa Trung Hải do đó tạo điều kiện cho việc mang đến hương vị đậm đà của những trái nho làm nguyên liệu sản xuất rượu vang.

Nhà sản xuất Punti Ferrer đã lựa chọn những trái nho Chardonnay – một thứ nho vua để sản xuất nên những chai vang trắng gây ấn tượng mạnh mẽ và mang đến dư vị tuyệt vời hoàn hảo dành cho rượu.

Đặc điểm của rượu vang Punti Ferrer Gran Reserva Chardonnay

Mỗi dòng vang đều mang cho mình những đặc điểm riêng nhất định mà không dòng vang nào giống với dòng vang nào. Và Punti Ferrer Gran Reserva Chardonnay cũng vậy, chúng ghi điểm trong lòng người thưởng thức bởi những đặc điểm riêng vốn có trong nó.

Sở hữu một màu vàng đậm, rượu mang đến một sự tươi mới của biết bao niềm tin và hy vọng dành cho con người.

Hương vị của rượu là sự kết hợp hài hòa từ hương thơm của những trái dứa, hạnh nhân, lê và một chút tanin…để lại một dư vị rượu đậm đà mà sâu lắng.

Với nồng độ 14% rượu trở nên mượt mà êm dịu bởi tính axit có trong rượu ở mức trung bình vừa phải đồng thời đảm bảo được lượng tannin mịn màng.

Quy trình sản xuất rượu vang Punti Ferrer Gran Reserva Chardonnay

Bằng biện pháp thu hoạch hết sức thủ công, những trái cho Chardonnay được hái xuống một cách khéo léo và cẩn thận để mang về nhà máy chọn lọc sơ chế. Người ta đưa nho và hệ thống ép lấy nước và tiến hành lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi. Thời gian ủ rượu kéo dài khoảng nửa năm rồi mới được mang ra đóng chai thành phẩm trước khi được đưa ra cung cấp bên ngoài thị trường tiêu thụ.

Thưởng thức rượu vang Punti Ferrer Gran Reserva Chardonnay

Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật mà ở đó nó đòi hỏi người dùng phải biết cách nếm và trải nghiệm chúng.

Rượu bình thường đã đậm đà những khi bạn biết cách kết hợp với ẩm thực thì chúng sẽ càng trở nên đậm đà tuyệt vời hơn nữa. Bạn nên lựa chọn một số món như các loại hải sản, hay thịt trắng…để thưởng thức kèm cùng rượu sẽ phát huy tối đa hương vị cho cả hai.

Nhiệt độ thích hợp nhất cho bạn sử dụng rượu là khi chúng ở từ 18 đến 20 độ.

guest
Inline Feedbacks
View all comments