Rượu Vang CANTO ANDINO Grand Reserve Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm VNAV1-495
Xuất Xứ Chile
Thương Hiệu Punti Ferrer
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

495.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Là một trong những loại rượu vang có mức giá phải chăng nhưng lại có chất lượng hảo hạng khiến thực khách nào cũng phải mê đắm, Rượu Vang CANTO ANDINO Grand Reserve Cabernet Sauvignon là sự lựa chọn hàng đầu cho các bữa tiệc của nhiều khách hàng người Chile nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Rượu có nồng độ 13% và được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon.

Rượu Vang CANTO ANDINO Grand Reserve Cabernet Sauvignon

Thông Tin Về Rượu Vang CANTO ANDINO Grand Reserve Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Chile

► Thương Hiệu: Punti Ferrer

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ đậm 

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang CANTO ANDINO Grand Reserve Cabernet Sauvignon

Đất nước Chile hàng năm xuất khẩu ra toàn thế giới rất nhiều loại rượu vang khác nhau nhưng có một loại vang đỏ luôn nhận được sự yêu mến cao từ phía các khách hàng nội địa lẫn quốc tế đó chính là CANTO ANDINO Grand – một loại rượu vừa có mức giá thành phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng lại vừa có chất lượng thơm ngon, hảo hạng.

100% giống nho Cabernet Sauvignon được thương hiệu Punti Ferrer lựa chọn làm nguyên liệu chính tạo ra loại vang đỏ này. Những trái nho có chín mọng được thu hoạch đúng vụ, thủ công kết hợp với bí quyết làm rượu đặc biệt của nhà sản xuất nên đã hình thành nên loại vang có màu đỏ đậm sâu. Màu rượu này có đủ sức hấp dẫn mạnh mẽ khiến ai nhìn thấy cũng bị chìm đắm trong sự say mê như khi nhìn thấy một người đàn bà đẹp vậy.

Cũng chính giống nho này sau khi trải qua các công đoạn làm vang độc đáo đã tạo nên một hương vị vô cùng ấn tượng và một chất lượng đẳng cấp, hảo hạng riêng. Ngay khi nếm thử ngụm rượu đầu tiên thì tràn ngập trong vòm miệng của người uống sẽ là mùi thơm nồng nàn đến từ nhiều loại trái cây chín có vỏ màu đỏ mà nổi bật nhất là quả mận. Mùi hương này được hòa quyện hài hòa với mùi thơm của trái nho càng tạo nên sự kích thích khó quên của vị giác.

Điểm kết thúc không thể hoàn hảo hơn với mùi thơm đậm đà của các loại trái cây chín bổ sung thêm mùi hương gỗ sồi và chút tannin phong phú khiến hậu vị của người uống đạt tới đỉnh cao của cảm nhận.

guest
Inline Feedbacks
View all comments