Rượu Vang Porto Gran Cruz 2001

Mã sản phẩm VNBMF-1210
Xuất Xứ Bồ Đào Nha
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 19 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.210.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Là một dòng vang cường hóa được ra đời vào năm 2001, chai Rượu Vang Porto Gran Cruz 2001 của đất nước Bồ Đào Nha để lại ấn tượng vô cùng đặc biệt trong lòng những người thưởng thức vang. Và có lẽ tại thị trường Việt Nam dường như chúng ta ít gặp sản phẩm vang này bởi chúng là một dòng vang mới kén người thưởng thức. Nhưng chỉ cần nếm thử vang 1 lần thì chắc chắn rượu mang đến những cảm nhận vô cùng tuyệt vời hoàn hảo.

Thông tin về Rượu Vang Porto Gran Cruz 2001

⭐ Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

⭐ Thương Hiệu: Porto Cruz

⭐ Vùng Làm Vang: Thung lũng Douro

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Touriga Nacional, Touriga Franca, Tinta Roriz

⭐ Nồng Độ: 19 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Porto Gran Cruz 2001

Thương hiệu Porto Cruz là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Bồ Đào Nha. Những sản phẩm rượu vang của họ được đánh giá rất cao trên thị trường nhờ những sự không ngừng đổi mới sáng tạo có trong rượu. Chai vang này là một sản phẩm điển hình tiêu biểu.

Được đánh giá là một dòng vang cường hóa có sự bổ sung thêm một chút từ rượu mạnh trong vang. Chai rượu vang gây nên những tò mò nhất định dành cho người thưởng thức mà ai nếm thử cũng cảm thấy si mê yêu mến ngay chúng được.

Khi thưởng thức hương vị vang phong phú đậm đà với hương thơm của rất nhiều những trái cây khác nhau như từ nho Touriga Nacional, Touriga Franca, Tinta Roriz cho đến những trái cây sấy khô và một chút từ hạt dẻ hay vani, caramen mặn mà.

Đối với dòng vang này chúng không giống như những dòng rượu vang thông thường khác là bởi vì trong quá trình lên men ngâm ủ người ta có cho thêm một chút rượu mạnh vào đó để có được nồng độ cồn tương đối cao hơn đạt ở mức 19%. Thời gian lên men ủ rượu cũng được kéo dài hơn lên đến 3 năm rồi mới được đưa chúng ra đóng chai thành phẩm.

guest
Inline Feedbacks
View all comments