Rượu Vang Porto Gran Cruz 1998

Mã sản phẩm VNBMF-1350
Xuất Xứ Bồ Đào Nha
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 19 %
Dung Tích 750 ML
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.350.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang Bồ Đào Nha không ngừng khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường. Nhờ có sự đa dạng phong phú cho bộ sưu tập rượu vang của họ mà mang đến cho người thưởng thức sự lựa chọn đa dạng khác nhau. Chai Rượu Vang Porto Gran Cruz 1998 tự bao giờ đi vào tiềm thức của những người sành vang trên thế giới là một dòng vang cường hóa để lại ấn tượng đặc biệt đối với người thưởng thức vang.

Thông tin về Rượu Vang Porto Gran Cruz 1998

⭐ Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

⭐ Thương Hiệu: Porto Cruz

⭐ Vùng Làm Vang: Thung lũng Douro

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Touriga Nacional, Touriga Franca, Tinta Roriz

⭐ Nồng Độ: 19 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Porto Gran Cruz 1998

Thương hiệu Porto Cruz tự hào để mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại sự đa dạng những sản phẩm rượu vang khác nhau. Không đơn thuẩn chỉ dừng lại ở những dòng rượu đại trà bình dân mà ngày càng đổi mới phương pháp sản xuất rượu vang của họ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình.

Là một dòng rượu vang được cường hóa mạnh mẽ, hương vị rượu là một phức hợp hương thơm tinh tế hoàn hảo từ quá trình lên men nho. Bạn có thể cảm nhận được một cách rõ nét hương vị của giống nho Touriga Nacional, Touriga Franca, Tinta Roriz thi thoảng là sự đan xen lẫn lộn bởi hương vị những trái cây khô sấy như mận sấy, hạt hạnh nhân hay óc chó các loại…

Trong quá trình lên men nhâm ủ người ta có bỏ thêm vào một chút rượu mạnh để vang trở thành một dòng vang được cường hóa cho nồng độ tương đối cao lên đến 19%. Bởi vậy đây sẽ là đặc điểm khác biệt hẳn so với những chai rượu vang khác trên thị trường.

Thưởng thức rượu vang sẽ trở nên trọn vẹn hoàn hảo hơn khi bạn dùng chúng kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt thú rừng nướng, thịt lợn và thịt bò hấp các loại.

guest
Inline Feedbacks
View all comments