Rượu Vang Piccini MeMoro Bianco D’Italia

Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Tuscany
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 14 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Pecorino, Chardonnay, Vermentino, Viognier
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

650.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Nói đến Italia là nói đến một nền văn hóa rượu vang truyền thống. Và hầu hết trong những bữa tiệc người ta không thể không nhắc đến những sản phẩm rượu vang thân thuộc để làm bùng lên những khoảnh khắc trọn vẹn tuyệt vời. Sản  phẩm Rượu Vang Piccini MeMoro Bianco D’Italia có lẽ là chủ đề mà nhiều tín đồ rượu vang Italia nhắc đến.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang:Tuscany

Hãng sản xuất: Piccini

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: ViognierVermentinoPecorinoChardonnay

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750 ML

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Nếu có cơ hội được thưởng thức rượu vang đến từ thương hiệu Piccini nước Ý thì quả thực đó là một may mắn lớn dành cho tất cả quý khách hàng trên thị trường hiện nay. Với mỗi một nhà sản xuất rượu vang khác nhau họ sẽ có những bí quyết sản xuất rượu vang riêng. Và ở nhà sản xuất Piccini này bạn sẽ thấy được một phong cách rất mới làm nên cá tính rượu vang riêng của họ.

Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Tự hào là một dòng vang trắng tiêu biểu có sức bán chạy lớn trên thị trường hiện nay, sản phẩm rượu vang mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận vô cùng tươi mới. Đối với những bữa tiệc hải sản, sự có mặt của chai rượu vang như bung tỏa một bầu trời đầy thơ mộng.

Nổi bật lên trong tính cách của rượu là hương vị trọn vẹn của những trái nho trắng như Viognier, Vermentino, Pecorino, Chardonnay. Thêm vào đó sự ghi chú của những trái cây mùa hè như táo xanh, cam, chanh hay bưởi sẽ làm phong phú thêm cá tính của rượu.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon nhất, đơn giản chỉ cần bạn biết cách lựa chọn những ẩm thực kết hợp kèm. Vang trắng phù hợp nhất khi được thưởng thức kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, thịt ếch, thịt thỏ. Đặc biệt những món ăn hải sản như cá, tôm, cua biển hấp là gợi ý tuyệt vời để kết hợp cùng với sản phẩm rượu vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments