Rượu Vang Pháp Les Hauts De Smith

Mã sản phẩm VNPV1-1488
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.488.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Vang đỏ Pháp đã trở thành một trong những dòng vang lý tưởng lọt vào tầm ngắm của nhiều người yêu rượu. Có thể nói rượu vang đỏ là người tình lý tưởng của các tín đồ rượu vang. Với hương vị khá đa dạng và độc đáo, chai Rượu Vang Pháp Les Hauts De Smith luôn để lại dấu chấm hỏi cho bất kỳ ai thưởng thức rượu dù chỉ một lần.

Rượu Vang Pháp Les Hauts De Smith

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Les Hauts De Smith

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Chateau Smith Haut Lafitte

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Vùng Làm Vang: Bordeaux

Loại Vang: Rượu Vang đỏ

Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu đỏ

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-18 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Pháp Les Hauts De Smith

Smith Haut Lafitte được biết đến là thương hiệu sản xuất rượu lâu đời nhất của đất nước Pháp. Nơi này đã làm ra rất nhiều chai rượu đẳng cấp quốc tế và có mặt ở hầu hết các quốc gia. Và chai rượu này cũng vậy, ra đời với một ý nghĩa được coi là lịch sử. Bởi chúng khẳng định tên tuổi của nhà sản xuất và mang đến cho mọi người những giá trị tinh thần vui tươi đặc biệt.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ bị màu sắc của rượu chinh phục. Rượu trong màu đỏ rực rỡ của cô hiện lên như vẻ đẹp của những bông hoa mùa xuân. Thêm vào đó là hương vị tuyệt vời trong rượu. Đó là hương thơm của quả mâm xôi, anh đào hoặc quả chín đỏ. Kèm theo đó là một chút hương cam thảo, thảo mộc khô, hương nhu và một chút hoa hồi và từ hương khói … Mọi thứ tạo nên một phức hợp rất đặc biệt

Khi bạn đưa lên mũi sẽ tạo ra những nốt sưng mới của trái cây màu đỏ và các nốt gia vị. Trên vòm miệng rượu được cân bằng tốt với trọng tâm vấn đề và độ chín. Sự năng động của loại rượu này đến từ chất tannin nhung, độ chín của trái cây và sự phong phú của chất trong rượu. Trái cây màu đỏ thúc đẩy hương vị trên vòm miệng mới cân.

guest
Inline Feedbacks
View all comments