Rượu Vang Pháp Chateau Palmer Margaux

Mã sản phẩm VNPV-14649 - VNBMF - 8310
Xuất Xứ Pháp
Vùng Làm Vang Bordeaux
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot
Khoảng Giá 10.000.000 – 100.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

13.185.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
13.185.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu Vang Pháp Chateau Palmer là một lựa chọn rất lý tưởng cho bữa tiệc của bạn. Giống như thiên nhiên thơ mộng, lãng mạn của nước Pháp, rượu vang này mang hương vị nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn đủ sức gây ấn tượng cho bất cứ ai đã từng thưởng thức.

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Chateau Palmer

Xuất Xứ: Pháp

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Vùng Làm Vang: Bordeaux

Loại Vang: Rượu Vang đỏ

► Giống nho: MerlotPetit Verdot, Cabernet Sauvignon

Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750ml

Màu Sắc: Màu đỏ

Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-18 độ C

Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Rượu Vang Pháp Chateau Palmer

Trong số rất nhiều nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng của Pháp, Palmer có thể được coi là một “người khổng lồ” có tầm ảnh hưởng lớn đến ngành sản xuất rượu vang trong nước, cũng như thế giới. Có thể nói, danh tiếng của các dòng rượu với chất lượng hàng đầu của chuỗi cửa hàng rượu này đã vượt ra khỏi biên giới nước Pháp và đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Rượu được sản xuất bởi nhà máy rượu hàng đầu này và đây cũng là một trong những loại rượu vang hảo hạng nổi tiếng khắp thế giới bởi vị thanh nhẹ, hương thơm đặc trưng của nho chỉ có ở nước Pháp lãng mạn.

Rượu vang được làm từ những trái nho ngon nhất, loại nho không thể tìm thấy ở đâu khác ngoài nước Pháp. Chính vì lẽ đó, chúng trở thành loại rượu hảo hạng và mang hơi thở của đất nước mà nó sinh ra.

Hương vị của rượu vang được gói gọn trong hai từ – đẳng cấp. Sự kết hợp đạt được sự hòa quyện tuyệt đối giữa các hương vị, bao gồm vị ngọt của quả chín, vị chát nhẹ của vỏ nho, vị cay của các thành phần và gia vị được pha trộn. Tất cả những hương vị này hòa quyện, hòa quyện vào nhau và đạt đến giới hạn bùng nổ của sự hoàn hảo khi tiếp xúc với chất xúc tác là hương thơm phảng phất đặc trưng của gỗ sồi trong quá trình ủ rượu.

Trái ngược với hương vị ấn tượng, rượu có nồng độ cồn nhẹ 13%. Điều này giúp rượu vang đến gần hơn với nhiều đối tượng và dễ dàng kết hợp với thực đơn.

guest
Inline Feedbacks
View all comments