Rượu Vang OchoTierras 24 Gran Reserva

Mã sản phẩm VNHP-1450
Xuất Xứ Chile
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 14.5 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Cabernet Sauvignon, Carmenere
Khoảng Giá 1.000.000 – 1.500.000
GIÁ THAM KHẢO:

1.450.000

1: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

2: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

3: Mua Rượu Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Ngọt ngào và êm ái là cụm từ được người ta lựa chọn sử dụng để miêu tả về dòng Rượu Vang OchoTierras 24 Gran Reserva này. Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất OchoTierras được làm từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai giống nho đó chính là Cabernet Sauvignon – Carmenere mang nồng độ 14.5%.

Thông Tin Về Rượu Vang OchoTierras 24 Gran Reserva

► Xuất Xứ: Chile

► Thương Hiệu: OchoTierras

Vùng Làm Vang: Thung lũng Limarí

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet SauvignonCarmenere

► Nồng Độ: 14.5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang OchoTierras 24 Gran Reserva

Thung lũng Limarí là cái nôi của một nền công nghiệp sản xuất rượu  vang nổi tiếng lâu đời nước Chile. Ở nơi có điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi này đã hình thành những khu vườn trồng nho với diện tích lớn để cho ra năng suất nho đạt sản lượng cao mỗi năm. Điều đó góp phần cơ bản cho quá trình cung cấp nguyên liệu sản xuất rượu vang của vùng.

Chai vang này là đứa con tinh thần của vùng sản xuất. Được hình thành từ những trái nho Cabernet Sauvignon – Carmenere, dường như hương vị có trong vang là hương vị chủ đạo của chính hai giống nho trên kết hợp lại. Thi thoảng khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được sự xuất hiện đan xen của hương thơm những trái cây như dâu đen, thảo quả và một chút đinh hương thanh lịch và nhẹ nhàng.

Để có được hương vị như thế chai rượu vang phải trải qua một quá trình lên men ngâm ủ lên đến 1 năm. Và nhờ vào tâm huyết của những người làm nghề kèm theo những công thức hay bí quyết gia truyền sản xuất rượu mới làm nên sự thành công của một sản phẩm rượu vang có tên tuổi trên thị trường này.

Với tất cả những lý do trên thì không có lý do gì để khách hàng từ chối thưởng thức rượu. Hãy lựa chọn rượu vang để thưởng thức hay làm quà biếu tặng nhân dịp lễ tết sắp đến các bạn nhé.

guest
Inline Feedbacks
View all comments