Danh mục sản phẩm

Rượu Vang Muruve Crianza

Mã: VNADT5-536
Dung Tích

750 ML

Giống Nho

Tempranillo

Loại Rượu

Rượu Vang Đỏ

Nồng Độ

14.5 %

Xuất Xứ

Tây Ban Nha

Giá tham khảo

536.000 

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Ưu đãi độc quyền

  • Gọi ngay cho Wine VN nhận giá chiết khấu
  • Không hài lòng hoàn tiền 100%
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Giá sỉ cực tốt

Có niên vụ năm 2012, chai Rượu Vang Muruve Crianza không ngừng mang đến cho người thưởng thức có được những ấn tượng đặc biệt và hoàn hảo. Được làm nên từ giống nho Templanillo, chai rượu vang chắc chắn sở hữu được một phức hợp hương thơm trọn vẹn để bất cứ ai hễ thưởng thức rượu vang cũng trở nên ấn tượng đặc biệt sâu sắc trong lòng. Cứ mỗi lần nếm thử ly rượu vang thì dường như mọi cảm xúc như được dâng trào kín vòm miệng.

Thông tin về Rượu Vang Muruve Crianza

⭐ Xuất Xứ: Tây Ban Nha

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Tempranillo

⭐ Nồng Độ: 14.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Muruve Crianza

Tây Ban Nha không chỉ biết đến trên thị trường là một quốc gia nổi tiếng về những làn điệu nhảy tago, những trận đấu bò tót mà nơi đây còn biết đến với những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này nằm trong top những chai vang bình dân của họ có sức bán chạy rất lớn trên thị trường. Được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Templanillo, chai rượu vang hoàn hảo đến mức hương vị của chúng là sự trọn vẹn từ hương vị của những trái nho ấy. Khi nếm thử vang bung toả trong vòm miệng bởi phức hợp hương thơm phong phú khác nhau. Bạn còn cảm nhận được hương vị của mận chín, dâu tây, tuyết tùng hay từ bạch đậu khấu. Có kết thúc bởi một nồng độ cồn 14.5%, kèm theo đó là một lượng tanin mịn màng phong phú nhất, rượu không bao giờ khiến cho người dùng vang cảm thấy thất vọng về những giá trị mà rượu có thể mang lại.

Vang sẽ phát huy được một cách trọn vẹn hơn khi bạn thưởng thức rượu kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt cừu nướng, sườn nướng, thịt bò sốt vang hay xúc xích, thịt lợn hun khói.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Muruve Crianza”

Logo