Rượu Vang Le Vigne Di Sammarco Malvasia Bianca

Mã sản phẩm VNTLP-470
Xuất Xứ Ý
Thương Hiệu Le Vigne Di Sammarco
Loại Rượu Rượu Vang Trắng
Nồng Độ 13 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Malvasia Bianca
Khoảng Giá 100.000 – 500.000
GIÁ THAM KHẢO:

470.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Đến với những sản phẩm rượu vang cao cấp của Pháp thì chắc chắn người dùng vang không còn trở nên quá xa lạ đối với sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Vang Le Vigne Di Sammarco Malvasia Bianca. Sự hoàn hảo đặc biệt có trong tính cách của rượu sẽ làm nên tên tuổi của chúng trên thị trường cũng như xây dựng được một hình ảnh chân thực rõ nét về sản phẩm rượu vang rất hoàn mỹ trong tâm trí của người thưởng thức.

Thông tin về Rượu Vang Le Vigne Di Sammarco Malvasia Bianca

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Le Vigne Di Sammarco

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: 100% Malvasia Bianca

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Le Vigne Di Sammarco Malvasia Bianca

Một chai rượu vang để thành công được thì chúng phải đòi hỏi có một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận. Chai rượu vang này cũng vậy. Những trái nho Malvasia Bianca được thu hoach bằng biện pháp thủ công hết sức cẩn thận. Người ta mang nho về nhà máy để sơ chế chọn lọc và ép lấy nước rồi ngâm ủ hỗn hợp nho khoảng 2 tuần. Sau đó chúng được mang ra lọc bỏ cặn nho và tiếp tục ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 1 năm.

Nhờ có quy trình sản xuất tỉ mỉ ấy nên vang mới đậm đà và hoàn hảo. Hương vị trong rượu bung tỏa phức hợp hương thơm đầy tươi mát của nho cho đến táo, dứa, cam, chanh hay quýt, chuối, những trái cây có múi mọng nước…

Thưởng thức rượu vang muốn đảm bảo đúng cách thì bạn nên dùng rượu kèm theo những món ăn sao cho phù hợp. Hãy dùng rượu vang kết hợp với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, thịt ngỗng, hoặc các món ăn được chế biến từ hải sản như cá, tôm, cua biến hấp các loại…

Nếm thử vang, rượu như ùa vào trong từng hơi thở với nhiều cảm xúc đan xen lẫn lộn. Vang gửi đến chút gió biển xanh với ánh nắng dịu hòa.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Le Vigne Di Sammarco là nhà máy rượu vang nổi tiếng được thành lập vào năm 1972 ở vùng nông thôn Cellino San Marco, Puglia, Ý, được sở hữu bởi gia đình Rizzello, một gia đình có truyền thống sản xuất rượu vang từ lâu đời.

Năm 2000, chai rượu đầu tiên được dán nhãn Le Vigne Di Sammarco.

Năm 2007, gia đình Rizzello xây dựng một nhà máy mới, hiện đại để sản xuất rượu vang chất lượng cao.

Với 180 ha đất trong đó 80% được dùng để trồng cho các giống nho: Primitivo, Negroamaro, Malvasia Nera và Susumaniello, dành cho việc sản xuất rượu vang chất lượng cao, được trao chứng nhận DOP, Le Vigne di Sammarco không ngừng mở rộng tầm nhìn với mong muốn truyền bá văn hóa rượu vang của Salento đến toàn thế giới.