Rượu Vang Le Vigne Di Sammarco Arche Primitivo Di Manduria

Mã sản phẩm VNTLP-2500
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Thương Hiệu Le Vigne Di Sammarco
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Primitivo
Khoảng Giá 2.000.000 – 5.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

2.500.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Italia nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu. Hầu hết những sản phẩm rượu vang của họ ra đời đều để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng những ai đã từng được tiếp cận với vang. Chai Rượu Vang Le Vigne Di Sammarco Arche Primitivo Di Manduria hoàn hảo đến mức khi có cơ hội nếm thử rượu thì người dùng như muốn sở hữu ngay chúng về với bộ sưu tập rượu vang của mình.

Thông tin về Rượu Vang Le Vigne Di Sammarco Arche Primitivo Di Manduria

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Le Vigne Di Sammarco

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 15 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Le Vigne Di Sammarco Arche Primitivo Di Manduria

Primitivo là giống nho cơ bản được nhà sản xuất lựa chọn để làm nên chai rượu vang này. Nhờ vào sự cẩn thận tỉ mỉ của nhà làm vang, những trái nho được thu hoạch bằng biện pháp thủ công hết sức cẩn thận. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để chọn lọc, sơ chế và ép lấy nước để thực hiện quy trình lên men trong thời gian 8 ngày. Sau đó rượu lại được mang ra lọc nước bỏ cái rồi đưa vào thùng gỗ sồi Pháp lên men ngâm ủ từ 12-18 tháng trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm.

Có màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà kèm theo hương vị vang phong phú muôn màu muôn sắc. Vang gợi đến thứ hương vị từ nho rồi đến hương thơm của những trái cây chín đỏ như vani, gỗ sồi, đinh hương hay quế. Mọi thứ như để lại một chút của vị hơi chát và tê tê trên đầu lưỡi đọng lại trong tâm trí của người dùng vang kết thúc lâu dài bền chặt.

Nên thưởng thức rượu kèm theo những món ăn như thịt bò nướng, xúc xích hay một chút phomai béo ngậy để rượu được hoàn hảo tuyệt vời và phát huy được một cách trọn vẹn tối đa hơn khi thưởng thức vang.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Le Vigne Di Sammarco là nhà máy rượu vang nổi tiếng được thành lập vào năm 1972 ở vùng nông thôn Cellino San Marco, Puglia, Ý, được sở hữu bởi gia đình Rizzello, một gia đình có truyền thống sản xuất rượu vang từ lâu đời.

Năm 2000, chai rượu đầu tiên được dán nhãn Le Vigne Di Sammarco.

Năm 2007, gia đình Rizzello xây dựng một nhà máy mới, hiện đại để sản xuất rượu vang chất lượng cao.

Với 180 ha đất trong đó 80% được dùng để trồng cho các giống nho: Primitivo, Negroamaro, Malvasia Nera và Susumaniello, dành cho việc sản xuất rượu vang chất lượng cao, được trao chứng nhận DOP, Le Vigne di Sammarco không ngừng mở rộng tầm nhìn với mong muốn truyền bá văn hóa rượu vang của Salento đến toàn thế giới.