Rượu Vang Le Vigne Di Sammarco M Primitivo Salento

Mã sản phẩm VNTLP-860
Xuất Xứ Ý
Vùng Làm Vang Puglia
Thương Hiệu Le Vigne Di Sammarco
Loại Rượu Rượu Vang Đỏ
Nồng Độ 15 %
Dung Tích 750 ML
Giống Nho Primitivo
Khoảng Giá 500.000 – 1.000.000
GIÁ THAM KHẢO:

860.000

1: Gọi Ngay Cho Wine VN Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Wine VN Là Địa Chỉ Phân Phối Rượu Vang Uy Tín – Chính Hãng

3: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Khi cảm nhận về rượu vang Italia có biết bao những cảm xúc đong đầy yêu thương nỗi nhớ về rượu vang nước họ. Chai Rượu Vang Le Vigne Di Sammarco M Primitivo Salento là một trong số những chai vang như thế. Có hương vị sâu sắc ngọt ngào kèm theo đó là chất lượng đỉnh cao, vì thế cho nên rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà sành vang trên thế giới khiến cho vang có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay.

Thông tin về Rượu Vang Le Vigne Di Sammarco M Primitivo Salento

⭐ Xuất Xứ: Ý

⭐ Thương Hiệu: Le Vigne Di Sammarco

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Primitivo

⭐ Nồng Độ: 15 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-22 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Le Vigne Di Sammarco M Primitivo Salento

Không phải ngẫu nhiên chai rượu vang có khả năng chinh phục được lòng người thưởng thức. Chai rượu vang nhờ có sự phong phú đậm đà của hương vị rượu vang mới có khả năng thu hút sự chú ý của nhiều nhà dùng rượu. Được làm nên từ những trái nho Primitivo đỏ chín ngọt ngào. Rượu mang đến hương vị hoàn hảo của nho và có sự đan xen phức hợp bởi hương vị đến từ nhiều trái cây khác nữa như mận chín, đinh hương, dâu tây hay quế.

Có một quy trình lên men ngâm ủ hết sức cẩn thận, những trái nho được hái tận tay từ những khu vườn trồng nho. Sau đó người ta chọn lọc nho cẩn thận và sơ chế ép lấy nước. Phần nước nho được ủ nguyên vỏ khoảng 2 tuần rồi người ta mang chúng ra lọc bỏ cặn và tiếp tục lên men trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 6 tháng.

Thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt cừu hay thịt thú rừng quay sẽ rất thích hợp cho bạn lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Hơn thế nữa muốn cho rượu được phát huy một cách trọn vẹn hơn thì bạn nên dùng rượu thưởng thức trong điều kiện nhiệt độ từ 16-22 độ để cho vang có được sự tươi mát hoàn hảo nhất.

guest
Inline Feedbacks
View all comments

Le Vigne Di Sammarco là nhà máy rượu vang nổi tiếng được thành lập vào năm 1972 ở vùng nông thôn Cellino San Marco, Puglia, Ý, được sở hữu bởi gia đình Rizzello, một gia đình có truyền thống sản xuất rượu vang từ lâu đời.

Năm 2000, chai rượu đầu tiên được dán nhãn Le Vigne Di Sammarco.

Năm 2007, gia đình Rizzello xây dựng một nhà máy mới, hiện đại để sản xuất rượu vang chất lượng cao.

Với 180 ha đất trong đó 80% được dùng để trồng cho các giống nho: Primitivo, Negroamaro, Malvasia Nera và Susumaniello, dành cho việc sản xuất rượu vang chất lượng cao, được trao chứng nhận DOP, Le Vigne di Sammarco không ngừng mở rộng tầm nhìn với mong muốn truyền bá văn hóa rượu vang của Salento đến toàn thế giới.